Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmPVC nhiệt co phim

Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn

chất lượng tốt PETG Shrink phim giảm giá
chất lượng tốt PETG Shrink phim giảm giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Elane

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn

Trung Quốc Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp
Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Độ ẩm bằng chứng rõ ràng Pvc phim, Pvc bao bì phim cho đảo ngược in Shrinkable nhãn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HYF
Chứng nhận: ISO, SGS, etc.
Số mô hình: HYF

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 KGS
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 200 tấn tấn / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: PVC độ dày: 30mic-70mic
sử dụng công nghiệp: Nhãn co ngót tính năng: Độ ẩm bằng chứng
Lợi thế: Độ cao MOQ: 1000 KGS

50mic rõ ràng PVC Shrink phim cho đảo ngược in co nhãn

Màng co PVC được sử dụng cho thực phẩm và bao bì kỹ thuật và quảng cáo, một bộ phim cực kỳ độc đáo trong các thuộc tính của nó làm cho nó trở thành một trong những bộ phim được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực bao bì trên toàn thế giới. Màng co PVC bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các yếu tố xung quanh chống lại sự chảy máu màu và mùi hôi; chống bụi, chất lỏng, và làm cho nó sáng bóng.

Chúng tôi có khả năng thiết kế bộ phim của chúng tôi cho phù hợp với bao bì cần thiết bằng cách kiểm soát tỷ lệ co / MD, TD, độ cứng, độ mềm và màu sắc của Gloss cho phù hợp với các mục được đóng gói. Nó được đục lỗ trước trong quá trình sản xuất và được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng thoát khí tuyệt vời và độ co rút nhanh, đáng tin cậy mà không có hiệu ứng "tai chó".

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất màng co PVC; chúng tôi đã có thể xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong khu vực từ sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Khi đến lúc đóng gói sản phẩm của bạn, bạn muốn chọn một bộ phim đóng gói sẽ cải thiện hình thức và chất lượng sản phẩm. Regional Plastic là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và là nhà cung cấp các loại màng bao bì PVC tốt nhất hiện có. Bộ phim nhựa PVC khu vực sẽ đóng gói các sản phẩm của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất được thi hành.

Trong suốt quá trình trải nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể nâng cao độ trong suốt, độ sáng và các đặc tính của sản phẩm để thu nhỏ ở nhiệt độ thấp phù hợp, giúp bạn tiết kiệm năng lượng và phù hợp nhất với bất kỳ hình dạng nào của sản phẩm bạn muốn đóng gói. Độ trong suốt và độ sáng đảm bảo trình bày sản phẩm tuyệt vời.

Tại các gói nhựa trong khu vực, chúng tôi sản xuất một loạt các màng co ngót phù hợp cho thực phẩm và các loại bao bì khác. Thu nhỏ phim đồng bằng & in, trung tâm gấp, tay áo, một lớp ở độ rộng và độ dày khác nhau.

Tính chất:

1) Màn trình diễn xuất sắc trên các máy thủ công và tự động.

2) Nhanh chóng co lại và tuyệt vời con dấu ở nhiệt độ thấp mà không có khói phát thải.

3) độ trong suốt cao, độ sáng và sức đề kháng thủng.

4) khả năng chống ẩm / dầu.

5) Tính chất cơ học tốt.

6) Tính chất cách điện tuyệt vời.

7) In tuyệt vời

Bảng dữ liệu kỹ thuật:

Không lndex Đơn vị Kết quả kiểm tra
1 Độ lệch độ dày mm ± 0,002
2 Sức căng MD MPa ≥50
TD ≥42
3 Độ giãn dài MD % ≥50
TD ≥70
4 Kháng rách MD mN ≥45
TD ≥60
5 Tốc độ co ngót MD % 45 ~ 52
TD 0 ~ 4
6 Truyền ánh sáng % ≥90
7 Xuất hiện - - được

Các loại:

Bánh cuốn:

1. Cẩn thận sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói của bạn. PVC Shrink Rolls là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều sản phẩm bao gồm các gói đóng hộp, đĩa CD và bất kỳ sản phẩm nào khác.
2. Cứng, mềm, hoặc mềm mại hơn, co cuộn có thể được sản xuất tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm đóng gói mong muốn.
3. Shrink PVC Rolls có thể được sản xuất theo nhiều cách, Trung tâm gấp, vết thương đơn, và cuộn ống có sẵn tất cả tùy thuộc vào máy móc đóng gói tại cơ sở của bạn.
4. rõ ràng, tented, hoặc in có sẵn trong tất cả các kích cỡ, chiều rộng phạm vi 3-70 cm
5. lý tưởng cho bao bì tự động và bán tự động. "Kiểm tra phạm vi của chúng tôi về máy móc đóng gói có sẵn" và xem nó hoạt động như thế nào.
Túi:

1. lý tưởng cho bán tự động và hướng dẫn sử dụng bao bì.
2. tùy chỉnh với kích thước chính xác cho phù hợp với sản phẩm của bạn cho dù bạn đang cố gắng để đóng gói một hình dạng thường xuyên hoặc bất thường. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy mẫu túi Shrink cho mục đích thử nghiệm trước khi mua, có thể lấy mẫu tại cơ sở của chúng tôi hoặc bạn có thể gửi mẫu cho chúng tôi bằng DHL để đo chính xác chiều dài và chiều rộng của túi tùy thuộc vào kích thước mẫu của bạn.
3. Túi in cũng có sẵn trong các kích cỡ khác nhau.
4. Độ mềm và độ cứng của túi co ngót được lựa chọn cẩn thận để có thể giữ được sản phẩm đóng gói của bạn với độ kín tuyệt đối và tầm nhìn rõ ràng.
Băng tần:

1. Các dải co lại thường được sử dụng để làm kín các sản phẩm.
2. Lý tưởng cho bao bì bán tự động và thủ công.
3. Heat Shrink được áp dụng thủ công quanh cổ của nắp mà cần phải được niêm phong hoặc bảo hiểm, nhiệt được áp dụng bằng cách sử dụng một khẩu súng nhiệt hoặc bán tự động co lại lò cho đến khi ban nhạc được thắt chặt xung quanh container.
4. Mở từ bên và niêm phong từ bên kia, hoặc mở từ cả hai bên, cả hai ứng dụng được costumed của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Shrink Sleeve Labels Lợi ích

Lợi ích của các nhãn co rút rất nhiều, nhưng có thể tóm tắt dễ dàng: Tăng doanh số bán hàng.

Rất khó để tranh luận với tính linh hoạt của bao bì tùy chỉnh và các nhãn niêm phong bảo mật được cuộn thành một với các tùy chọn xây dựng thương hiệu trực quan. Từ các nhãn tay co lại toàn thân để làm xáo trộn các dải thu nhỏ rõ ràng thành các dải thu nhỏ hoặc quảng cáo thu nhỏ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giúp tăng doanh thu, thị phần và niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu của bạn.

1) Thương hiệu trực quan. Tay áo co lại có thể được in tùy chỉnh với hình ảnh đầy đủ màu sắc chụp ảnh bao quanh 360 độ xung quanh toàn bộ thùng chứa. Không có giới hạn về không gian của các nhãn thông thường, các nhãn co rút cho phép sáng tạo hơn trong việc trình bày bản sắc thương hiệu, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và thông tin sản phẩm. Hồi sinh một thương hiệu cũ bằng cách cho người tiêu dùng thấy rằng một sản phẩm mà họ nghĩ họ biết là đáng thử.

2) An ninh Seal. Một tay áo co cơ thể đầy đủ cũng có thể thực hiện như một con dấu an ninh hiển nhiên giả mạo trên một thùng chứa sản phẩm, loại bỏ sự cần thiết và chi phí của nhiều nhãn và quy trình đóng gói.

3) Niềm tin tiêu dùng. Thêm một lớp tự tin bổ sung vào sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng tính minh bạch vốn có của bộ phim thu nhỏ để tạo ra một phần cửa sổ rõ ràng, chưa được in cho phép người tiêu dùng xem nội dung bên trong gói.

4) Độ bền. Các nhãn ống co lại được in ngược trên màng co trong suốt, niêm phong mực an toàn sau 40-70 micron màng trong. Điều này có nghĩa là đồ họa của bạn được bảo vệ khỏi các nhãn mác, xé hoặc rách nhãn truyền thống được tiếp xúc trong khi vận chuyển hoặc trong khi trên các kệ hàng, đảm bảo bao bì sản phẩm của bạn được đưa ra thị trường trong tình trạng nguyên sơ.

5) Tính bền vững. Shrink Sleeves có sẵn trong một số màng co rút thân thiện với môi trường, bao gồm PLA phân hủy hoàn toàn, hoặc axit polylactic, một chất sinh học dựa trên ngô. Tiếp thị sản phẩm của bạn một cách bền vững và thu hút một công chúng có ý thức về môi trường hơn bao giờ hết.

Dịch vụ của chúng tôi

Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm của chúng tôi và giá cả sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

Nhân viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm là để trả lời tất cả các thắc mắc của bạn bằng tiếng Anh tất nhiên.

Thời gian làm việc: 8:30 sáng - 6:00 chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu (UTC + 8).

OEM & ODM dự án được rất hoan nghênh. Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ ở đây để giúp đỡ.

Mối quan hệ kinh doanh của bạn với chúng tôi sẽ được bảo mật cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Tốt sau bán hàng dịch vụ được cung cấp, xin vui lòng lấy lại nếu bạn có câu hỏi.

Chi tiết liên lạc
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

Người liên hệ: Carrie Zhou

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)