Gửi tin nhắn
Nhà >

Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất

Thương hiệu:

HYF

Số lượng nhân viên:

50~300

Doanh thu hàng năm:

1000000-5000000

Năm thành lập:

2005

Xuất p.c:

70% - 80%

Lời giới thiệu
HUBEI HYF PACKAGAING CO., LTD. là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và doanh thu của bộ phim thu nhỏ và các vật liệu đóng gói khác từ năm 2005, nằm ở Trung Quốc "Optics Valley" - thành phố Vũ Hán.

HYF PACKAGING bắt đầu sản xuất màng PETG (PET) từ năm 2011 và giới thiệu HAI dây chuyền sản xuất phim tự động từ Đức (BRUCKNER) với công suất 12.000 tấn / năm.

Bộ phim thu nhỏ PETG (PET) của chúng tôi là một loại vật liệu bao bì nhựa màu xanh lá cây với tỷ lệ co ngót tối đa trên 70% , đặc biệt được sử dụng trong phim co giãn kéo sợi monoaxy và hai trục hiệu suất cao. Màng co PETG cho thấy các đặc điểm như khả năng co ngót cao, độ trong suốt cao, độ bóng cao, độ mở rộng cao, khói mù thấp, độ co ngót tự nhiên thấp và hiệu suất in tuyệt vời. Hơn nữa, nó an toàn, có thể tái chế, tái tạo

và thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất môi trường.

Ngoài ra, bây giờ HYF PACKAGE đã sở hữu nhiều máy thổi nhựa PVC với công suất sản xuất 8.000 tấn / năm, và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Hoa Kỳ, và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được đề xuất bởi khách hàng toàn cầu của chúng tôi

W e là phù hợp với "đổi mới chất lượng để giành chiến thắng trên thị trường, quản lý đức tin tốt đúc tương lai." triết lý, phong cách làm việc tỉ mỉ và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả về chi phí cao, hãy cố gắng hết sức để xây dựng các vật liệu đóng gói trong nước của thương hiệu hạng nhất. Chúng tôi sẵn sàng để làm cho người bạn và chân thành hợp tác, tạo ra rực rỡ với tất cả các nơi trên thế giới!

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của HYF PACKAGING

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

HYF bao bì cung cấp 12 giờ nhanh chóng trước khi bán hàng phản ứng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp 200 m mẫu miễn phí, nhưng cước vận chuyển là đủ khả năng của khách hàng.

7-15 ngày làm việc giao hàng nhanh chóng

Đơn đặt hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để thực hiện giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất
a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm về sản xuất và giao hàng của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo
Hiện tại chúng tôi có xưởng sản xuất không bụi cao cấp và mỗi công nhân buộc phải đeo mũ và mũ giày. Trước khi vào hội thảo, có một phòng tắm vòi sen để giữ vệ sinh. Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
   c) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong hội thảo
Bốn người ủng hộ sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói chứa tóc và bụi trước khi đóng gói.
  d) Chất lượng than phiền

Nếu bất kỳ khách hàng nào khiếu nại về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ phản hồi trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phim thu nhỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: alice@hyfpack.com và mong được hợp tác với bạn.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh đã chứng minh được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Niềm đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi động, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: đắm mình trong thực tế trong nhiều năm, trong nước và quốc tế ngành công nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp và chất lượng chuyên nghiệp, tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ, và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là để hoạt động, bước thứ ba là kết quả, chúng ta hãy kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu của nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng sự trở lại của nhân viên, chúng tôi cũng chú trọng đến lợi ích của các đối tác, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn về những đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Lịch sử

2005 - Thành lập Công ty TNHH Phát triển Công nghệ YUNMENG HT,

Bắt đầu sản xuất tất cả các loại phim thu nhỏ

2006 - bổ sung thêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

2007 - sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước.

2008 - lập kế hoạch cho tập đoàn thương mại nước ngoài của chính mình để khai thác thị trường toàn cầu.

2009 - Thành lập HUBEI YF PACKAGING MATERIALS CO., LTD.

Bắt đầu bán phim nhựa PVC, PET / PETG, POF và OPS ... cho thị trường nước ngoài.

2010 - bước vào thị trường Nam Á, sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh thu hàng năm là hơn 3 triệu đô la.

2011 - PETG co phim đã được phát triển thành công và được quảng bá để bán.

2012 - PETG thu nhỏ phim đã được bán trên toàn thế giới, và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi là rất khuyến khích của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

2013 - HUBEI YF chuyển đến tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

2014 -   Mở rộng nhóm bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

2015 - Thành lập công ty thương mại thứ hai có tên HUBEI HYF PACKAGING CO., LTD.

Tiếp tục bán phim thu nhỏ và bắt đầu bán giấy kim loại, phim ba chiều và báo chí, v.v.

2016 - Ổn định và phát triển suôn sẻ.

2017 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi.

2018 - Lãnh đạo và đội ngũ BONSET Chào mừng đến thăm công ty chúng tôi để liên lạc và tìm hiểu về sản phẩm.

Đội của chúng tôi

Đội HYF chào đón bạn!

HYF PACKAGING mang đến những tài năng và công nghệ hàng đầu liên quan đến nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Sau bán hàng dịch vụ Dep., Sản xuất Dep., Và Bán Dep., Như sự mở rộng của kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón bạn bè nhiều hơn nữa.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và Hãy để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng ta trân trọng thời gian chúng ta đang học và học tập cùng nhau.

Đào tạo bởi quản lý bán hàng Tommy cho "sản phẩm công ty"

Trong suốt cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong các nhóm của chúng tôi, như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của họ bên cạnh làm việc.

Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật của các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là đội, mà còn cả gia đình.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.