Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty BANDS & SLEEVES ĐẦY ĐỦ BODY
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

BANDS & SLEEVES ĐẦY ĐỦ BODY

2018-01-22

Tin tức công ty mới nhất về BANDS & SLEEVES ĐẦY ĐỦ BODY

BANDS & SLEEVES ĐẦY ĐỦ BODY


Kết hợp hình dạng và màu sắc để tác động đến thương hiệu của bạn


Tăng sự hiện diện của kệ và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng toàn thân tay áo co lại. Với độ phủ toàn thân 360 °, bạn sẽ tối đa hóa không gian bạn phải quảng bá thương hiệu của mình và đưa thông điệp của bạn đến với người tiêu dùng. Các nhãn co lại sẽ phù hợp với bất kỳ vật chứa độc đáo nào và bạn có thể thu hẹp các dải thu hẹp cho các hộp nhựa được thiết kế để tăng sức hấp dẫn của kệ lên mức tối đa. Chúng tôi cung cấp tay áo PET (G), PVC, OPS và PLA Shrink. Hãy tưởng tượng các khả năng, và chúng tôi sẽ giúp biến nó trở thành hiện thực.


Nhãn tay co rút được in trên một bộ phim linh hoạt cung cấp trang trí 360 ° vượt trội. Sau khi làm nóng, bộ phim này tạo ra một trang trí thẩm mỹ hấp dẫn phù hợp với bất kỳ kích thước và container hình. Bao bì hấp dẫn này cung cấp sự hấp dẫn người dùng cuối hoàn hảo cho bất kỳ không gian kệ nào.
Lo lắng về môi trường? Chúng tôi cũng vậy! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu Full Body Shrink Sleeves để loại bỏ các vật liệu không mong muốn khỏi dòng PET tái chế. Hãy hỏi chúng tôi cách Full Body Shrink Sleeves có thể giúp bạn và khách hàng của bạn cải thiện việc tái chế sản phẩm!


TẠI SAO CHỌN TUYỂN DỤNG NHÃN SLEEVE?

1) Từ quan điểm tiếp thị, khả năng quảng cáo sản phẩm của bạn từ mọi góc độ rất hấp dẫn. Nó làm cho nó dễ dàng hơn để bán sản phẩm của bạn cho các nhà cung cấp khi không gian kệ cần thiết có thể điều chỉnh.


2) của chúng tôi thu nhỏ ban nhạc được tái chế- thân thiện. Các dải có thể dễ dàng tháo ra, cho phép toàn bộ chai hoặc thùng chứa được tái chế với chất thải tối thiểu.


3) Đó là một làn gió thực hiện các ban nhạc hiển nhiên giả mạo cho tất cả các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Họ cung cấp sự an tâm cho khách hàng và nhà cung cấp, cũng như đáp ứng các yêu cầu quy định.


Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tăng nhận thức về sản phẩm của bạn với các nhãn thu nhỏ? Liên hệ với chúng tôi hôm nay! Cùng nhau chúng ta sẽ thảo luận về các tùy chọn cho phim, kết thúc và bất kỳ ứng dụng cụ thể nào mà bạn có thể yêu cầu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.