Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
Trung Quốc Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Elane

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màng co

PETG Shrink Film
PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film

Hình ảnh lớn :  Màng co

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HYF
Chứng nhận: ISO, SGS, etc.
Số mô hình: HYF
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000kg
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 18.000 TẤN / THÁNG
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: PVC Kiểu: màng co
Độ dày: 30mic-70mic Minh bạch: Trong suốt
Loại chế biến: Thổi Sử dụng: Măng xông
Điểm nổi bật:

shrink packaging film

,

clear shrink film

40 / 45mic Màng thổi PVC / Đúc PETG trong suốt cho nhãn thu nhỏ chai

 

Khi người tiêu dùng trở nên tinh vi hơn và yêu cầu đóng gói thuận tiện hơn với cao hơn đồ họa and visual appeal, packaged consumer goods manufacturers diversify into brands and brand line extensions. và hấp dẫn trực quan, các nhà sản xuất hàng tiêu dùng đóng gói đa dạng hóa thành các thương hiệu và mở rộng dòng thương hiệu. Shrink sleeve labels offer packaging technologists, designers, and brand managers Nhãn co lại cung cấp các nhà công nghệ đóng gói, nhà thiết kế và quản lý thương hiệu chất lượng cao thẩm mỹ hỗ trợ hình ảnh thương hiệu và công nhận.

The ability to label complex geometries offered by the seamed, reverse-printed heat shrink sleeve labels is not possible in any other label type. Khả năng ghi nhãn hình học phức tạp được cung cấp bởi các nhãn co rút nhiệt được in ngược, in ngược là không thể có trong bất kỳ loại nhãn nào khác. The HYF Shrink Film can be processed as shrink sleeves which offer the following: HYF Shrink Film có thể được xử lý dưới dạng ống tay co rút cung cấp các thông tin sau:

 

1) Đầy đủ 360 °, bao quanh, trang trí cơ thể từ đầu đến chân tạo ra một hình ảnh thương hiệu độc đáo1)
2) Đồ họa chất lượng cao cung cấp tác động sản phẩm trên kệ
3) Chống trầy xước và kháng sản phẩm
4) Cung cấp khu vực lớn nhất để biết thêm thông tin - dinh dưỡng, sử dụng, nội dung, an toàn, v.v.
5) Hình học container sáng tạo và phức tạp
6) Tích hợp bằng chứng giả mạo
7) Bảo vệ rào cản cho container và nội dung
8) Tăng cường tường container
9) Ngăn chặn vỡ

 

HYF có thể cung cấp cho bạn Màng co PVC có độ co rút (45% -52%)Màng co PETG (60% -70% & 70-78%) để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng khác nhau chai.

 

1. Giới thiệu về màng co PVC & màng co PETG

 

Vật chất Màng co PVC Màng co
Tom lược PVC (polyvinyl chloride). PVC (polyvinyl clorua). PVC is the second most used plastic on the planet, behind polyethylene. PVC là loại nhựa được sử dụng nhiều thứ hai trên hành tinh, sau polyetylen. PVC film has good shrinking qualities (generally between 40 and 52%), as well as clear and precise rendering, in addition to being very transparent. Màng PVC có chất lượng co rút tốt (thường từ 40 đến 52%), cũng như hiển thị rõ ràng và chính xác, ngoài việc rất minh bạch. PETG (polyethylene terephthalate glycol). PETG (polyethylen terephthalate glycol). PETG is more expensive than PVC, but it's the most resistant film with the highest shrinking capability (up to 78%). PETG đắt hơn PVC, nhưng đây là loại màng có khả năng chống co ngót cao nhất (lên tới 78%). It's characterized namely by its superior shine and excellent transparency. Nó được đặc trưng bởi sự tỏa sáng vượt trội và tính minh bạch tuyệt vời của nó.
Sự chỉ rõ

1) Thickness: 20-80mic 2) Max. 1) Độ dày: 20-80mic 2) Tối đa. Width: 1000mm 3) Shrinkage: 45%-52% Chiều rộng: 1000mm 3) Co ngót: 45% -52%

1) Độ dày: 20-80mic 2) Chiều rộng: 450-1200mm 3) Độ co rút: 60% -70% & 70% -78%
Người làm từ thiện 1) Độ trong suốt tuyệt vời 2) Khả năng thu nhỏ cao ở nhiệt độ thấp hơn 3) Khả năng chống ẩm / dầu 4) Tính chất cơ học tốt 5) Tính chất cách điện tuyệt vời 6) Khả năng in tuyệt vời

1) Khả năng in ấn tuyệt vời
2) Thiết kế bao gồm tất cả

3) Tinh thể rõ ràng
4) Tỷ lệ co cao
5) Không chứa halogen *
6) Máy
khả năng điều hành
7) Hạ carbondấu chân

 

 

2. Đặc điểm kỹ thuật cho màng co co PVC & màng co PETG

 

1) Màng co PVC

Màng co 0

2) Màng co PETG

 

A: HYF206MF

Màng co 1

B. HYF206H

Màng co 2

 

3. So sánh đường cong cho phim co lại PVC & phim co lại PETG

 

Màng co 3

4. Ứng dụng cho PVC Shrink Film & PETG Shrink Film

 

Màng co 4

5. Ưu điểm của chúng tôi

 

Màng co 5

 

6. Dây chuyền sản xuất cho màng co co PVC & màng co PETG

Màng co 6

Màng co 7

 

7. Thu nhỏ nhãn tay áo Lợi ích

 

Những lợi ích của nhãn co lại là nhiều nhưng có thể tóm tắt dễ dàng: Doanh số tăng.

 

It is difficult to argue with the versatility of custom printed packaging and security seal labels rolled into one with added visual branding options. Thật khó để tranh luận với tính linh hoạt của bao bì in tùy chỉnh và nhãn con dấu bảo mật được cuộn thành một với các tùy chọn gắn nhãn hiệu trực quan. From full body shrink sleeve labels to tamper evident shrink bands to multi-pack or promotional shrink bands, we can provide you with the tools you need to help increase sales, market share, and consumer confidence in your brand. Từ nhãn thu nhỏ toàn thân cho đến các nhóm thu nhỏ rõ ràng cho đến các nhóm thu nhỏ nhiều gói hoặc quảng cáo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để giúp tăng doanh số, thị phần và niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu của bạn.

 

1) Thương hiệu trực quan. Tay áo co có thể được tùy chỉnh in với đầy đủ màu sắc photographic images that wrap 360 degrees around the entire container. hình ảnh chụp ảnh bao bọc 360 độ xung quanh toàn bộ container. Without the space limitations of conventional labels, shrink sleeve labels allow for greater creativity in presenting brand identity, Không có giới hạn về không gian của nhãn thông thường, nhãn co lại cho phép sáng tạo hơn trong việc trình bày nhận diện thương hiệu, đặc biệt promotions and product information. chương trình khuyến mãi và thông tin sản phẩm. Revitalize an old brand by showing consumers that a product they thought they knew is worth another try. Hồi sinh một thương hiệu cũ bằng cách cho người tiêu dùng thấy rằng một sản phẩm mà họ nghĩ rằng họ biết là đáng để thử.

 

2) Niêm phong. Một ống co rút toàn thân cũng có thể thực hiện như một con dấu bảo mật rõ ràng giả mạo trên hộp đựng sản phẩm, loại bỏ sự cần thiết và chi phí của nhiều nhãn và quy trình đóng gói.

 

3) Niềm tin tiêu dùng. Thêm một lớp tự tin cho sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng độ trong suốt vốn có của màng co để tạo phần cửa sổ rõ ràng, không in, cho phép người tiêu dùng xem nội dung phía trong gói.

 

4) Độ bền. Shrink sleeve labels are reverse printed on transparent shrink film, sealing the inks safely behind 40-70 microns of clear film. Nhãn co lại được in ngược trên màng co trong suốt, niêm phong mực an toàn sau 40-70 micron của màng trong. This means your graphics are protected from the scuffing, marring, or tearing traditional labels are exposed to during transport or while on the store shelves, ensuring your product packaging goes to market in pristine condition. Điều này có nghĩa là đồ họa của bạn được bảo vệ khỏi các nhãn truyền thống bị trầy xước, rách hoặc rách được tiếp xúc trong quá trình vận chuyển hoặc trong khi trên kệ của cửa hàng, đảm bảo bao bì sản phẩm của bạn được đưa ra thị trường trong tình trạng nguyên sơ.

 

5) Tính bền vững. Shrink Sleeves are available in several environmentally friendly shrink films, including the fully biodegradable PLA, or polylactic acid, a corn based biopolymer. Ống co lại có sẵn trong một số màng co thân thiện với môi trường, bao gồm PLA phân hủy hoàn toàn sinh học, hoặc axit polylactic, một chất sinh học dựa trên ngô. Market your product as sustainable and appeal to an ever more environmentally conscious public. Tiếp thị sản phẩm của bạn là bền vững và thu hút công chúng có ý thức môi trường hơn bao giờ hết.

 

8. Câu hỏi thường gặp

1) Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu?
---- Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn 200m mẫu miễn phí, nhưng bạn nên trả tiền cho vận chuyển hàng hóa mẫu, cước vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước đóng gói và khu vực của bạn.
---- Nếu bạn cần mẫu cuộn lớn, phải trả phí vận chuyển mẫu và cước vận chuyển mẫu, cước phí phụ thuộc vào trọng lượng và kích cỡ đóng gói và khu vực của bạn.

2) Làm thế nào để tôi nhận được báo giá cho màng co PVC / PETG?
---- Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi email (alice@hyfpack.com) hoặc là WhatsApp (008615327161968)! ! We can get started on building you a quote right away. Chúng tôi có thể bắt đầu xây dựng cho bạn một báo giá ngay lập tức.

3) Những thông tin nào cần được cung cấp bằng cách nhận báo giá?
---- Độ dày, chiều rộng, chiều dài, độ co, số lượng
---- Nếu bạn không biết chi tiết, bạn có thể cho biết yêu cầu của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số đề xuất

4) HYF gói màng co PETG như thế nào?
---- Chúng tôi đóng gói theo cách ngang. Bao bì ngang the roll is wrapped with polyethylene film and set on plastic end boards. cuộn được bọc bằng màng polyetylen và đặt trên các tấm nhựa cuối. The rolls are then strapped to each other and to the pallet. Các cuộn sau đó được buộc vào nhau và vào pallet. Finally, each pallet is then stretched wrapped prior to shipment. Cuối cùng, mỗi pallet sau đó được kéo căng bọc trước khi giao hàng.

5) Bộ phim nên được lưu trữ như thế nào?
----Heat shrinkable film is unlike other film substrates. ---- Màng co nhiệt không giống như các chất nền khác. You must take care that the film is stored at or below the temperature suggested Bạn phải lưu ý rằng phim được lưu trữ ở hoặc dưới nhiệt độ được đề xuất ngăn chặn premature shrinkage from occurring. co rút sớm từ xảy ra. Care must also be taken in storing the film after printing, and in shipping film to co-packers or end-users. Chăm sóc cũng phải được thực hiện trong việc lưu trữ phim sau khi in, và trong vận chuyển phim cho các nhà đóng gói hoặc người dùng cuối. Some natural shrink information is provided for you on each specification sheet. Một số thông tin thu nhỏ tự nhiên được cung cấp cho bạn trên mỗi bảng thông số kỹ thuật. This goes for all shrinkable film, but especially SBS (styrene) film, which is more susceptible to natural shrinkage issues. Điều này phù hợp với tất cả các bộ phim có thể thu nhỏ, nhưng đặc biệt là bộ phim SBS (styrene), dễ bị các vấn đề co ngót tự nhiên hơn.

6) Làm thế nào các nhãn tay áo co lại được áp dụng cho container?
----The two primary ways to apply shrink sleeve labels is machine shrunk and hand shrunk. ---- Hai cách chính để áp dụng nhãn co tay là thu nhỏ máy và thu nhỏ tay. Typically machine shrunk is used for larger batches, and hand shrunk is used for smaller ones. Thông thường máy thu nhỏ được sử dụng cho các lô lớn hơn và thu nhỏ tay được sử dụng cho các máy nhỏ hơn. Hand shrinking requires a small hand-held heat gun to fit the sleeves onto the containers securely. Thu nhỏ tay đòi hỏi một khẩu súng nhiệt cầm tay nhỏ để lắp tay áo vào các thùng chứa một cách an toàn.

7) Tại sao người tiêu dùng muốn co tay áo?
Đối với người tiêu dùng, bao bìý nghĩa differentiator when selecting a brand. khác biệt khi lựa chọn một thương hiệu. Between 40-70 percent of purchasing decisions are made by the consumer on the store shelf. Từ 40-70 phần trăm quyết định mua hàng được đưa ra bởi người tiêu dùng trên kệ của cửa hàng. Studies have shown that shrink sleeves combined with contoured containers provide the highest potential for connection with consumers, perceived value, and increased brand loyalty. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tay áo co lại kết hợp với các thùng chứa đường viền cung cấp tiềm năng cao nhất để kết nối với người tiêu dùng, giá trị cảm nhận và tăng lòng trung thành thương hiệu.

 

9. Điều khoản thương mại

 

Thanh toán: trả trước 30% T / T, số dư shoule được thanh toán trước khi giao hàng cũng bằng T / T. Western UNION, L / C.

 

Thời gian sản xuất: 15 - 20 ngày sau khi thanh toán tiền gửi.

 

Phương thức vận chuyển: đại dương, đường mưa

 

Cảng vận chuyển FOB: wuhan/ Thượng Hải, Trung hoa đại lục

 

If you want to deal with EXW/CIF/CNF term instead of FOB, please specify. Nếu bạn muốn giao dịch với thuật ngữ EXW / CIF / CNF thay vì FOB, vui lòng ghi rõ. Otherwise, FOB price will be quoted under inquiry. Nếu không, giá FOB sẽ được trích dẫn theo yêu cầu.

 

10. Dịch vụ của chúng tôi

 

Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm và giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.

 

Tất nhiên, đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh.

 

Thời gian làm việc: 8 giờ 30 phút sáng - 6:00 tối, Thứ Hai đến Thứ Sáu (UTC + 8).

 

OEM & ODM projects are highly welcomed. Các dự án OEM & ODM rất được hoan nghênh. We have strong R&D team here to help. Chúng tôi có đội ngũ R & D mạnh mẽ ở đây để giúp đỡ.

 

Mối quan hệ kinh doanh của bạn với chúng tôi sẽ được giữ bí mật cho bất kỳ bên thứ ba nào.

 

Dịch vụ sau bán hàng tốt được cung cấp, vui lòng lấy lại nếu bạn có câu hỏi.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

Người liên hệ: Carrie Zhou

Tel: +8615327161968

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)