Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty 4 cách sáng tạo Shrink Sleeves có thể cung cấp cho các yếu tố Wow để ghi nhãn sản phẩm của bạn
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

4 cách sáng tạo Shrink Sleeves có thể cung cấp cho các yếu tố Wow để ghi nhãn sản phẩm của bạn

2017-12-15

Tin tức công ty mới nhất về 4 cách sáng tạo Shrink Sleeves có thể cung cấp cho các yếu tố Wow để ghi nhãn sản phẩm của bạn

4 cách sáng tạo Shrink Sleeves có thể cung cấp cho các yếu tố Wow để ghi nhãn sản phẩm của bạn

Bao bì là phần quan trọng nhất trong bản trình bày sản phẩm của bạn. Mặc dù có nhiều tùy chọn sẵn có, một trong những cách thú vị nhất để đóng gói sản phẩm của bạn là với tay áo thu nhỏ được trang bị một loạt các tính năng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới thú vị để cung cấp cho nhãn sản phẩm của bạn nhiều hơn của một "yếu tố wow", hãy kiểm tra bốn tùy chọn hấp dẫn này thu nhỏ bao bì tay áo cung cấp:

Kết cấu Shrink Sleeves

Một tính năng tác động cao có thể được thêm vào nhãn thu nhỏ của bạn là kết cấu. Cung cấp một trải nghiệm rất xúc giác, kết cấu in có thể mang hình dạng và đường nét chi tiết, hình ảnh được nâng lên và tiền gửi mực. Điều này tạo ra các hiệu ứng 3D như da, gỗ hoặc bất kỳ hình ảnh bị debossed nào. Điều này sẽ làm cho sản phẩm của bạn hoàn toàn độc đáo.

Ghi nhãn có mùi thơm

Nếu sản phẩm của bạn có mùi thơm theo bất kỳ cách nào, ghi nhãn có mùi thơm có thể là cách hoàn hảo để quảng cáo cho người mua tiềm năng. Ghi nhãn thơm là một nâng cấp độc đáo và thú vị trong ngành công nghiệp bao bì. Mọi người có một sức hút mạnh mẽ để ngửi. Nó gợi ra cảm xúc và những kỷ niệm - và có lẽ là một sự bán hàng! Cho dù bạn đang bán nước hoa, xà phòng hay đồ ăn hay đồ uống, ghi nhãn có mùi thơm cho phép khách hàng của bạn chủ yếu thử nghiệm sản phẩm của bạn trước khi mua. Ghi nhãn có mùi thơm cũng mang lại cho sản phẩm của bạn một sự hấp dẫn độc đáo và thú vị, khiến việc tìm kiếm và điều tra thêm hấp dẫn hơn nhiều, làm tăng cơ hội bán hàng. Trong khi ghi nhãn có mùi có thể âm thanh phức tạp, thu nhỏ nhãn dán tay áo làm cho nó dễ dàng với công nghệ cho biết thêm mùi hương để thu nhỏ tay áo thông qua in véc ni thơm và lớp phủ.

Bao bì nhiệt

Bao bì bằng nhiệt được làm bằng mực được thiết kế để thay đổi màu sắc khi nhiệt độ tăng hoặc giảm. Đồ họa trên các nhãn thu nhỏ có tính năng thermochromatics sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với hơi ấm của bàn tay của khách hàng, khuyến khích họ chọn sản phẩm của bạn và khám phá thêm. Thermochromatics làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn với người mua tiềm năng và có thể thiết lập hiệu quả sản phẩm của bạn ngoài sự cạnh tranh.

Bao bì phát sáng ban ngày và ban ngày

Ban ngày có thể đạt được bao bì tay áo co ngót bằng ánh sáng ban ngày với sắc tố lưu trữ năng lượng khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Khi tiếp xúc với ánh sáng, các nhãn sẽ phát sáng rực rỡ cả ngày lẫn đêm. Bao bì phát sáng ban đêm và ban ngày có thể biến một thiết kế thông thường thành một thứ gì đó phi thường và làm cho sản phẩm của bạn bắt mắt hơn nhiều. Nếu một yếu tố wow là những gì bạn đang hướng tới, bao bì tay áo thu nhỏ được thiết kế với nhãn phát sáng ban ngày và ban đêm chắc chắn có thể làm cho nó xảy ra.

Bao bì của sản phẩm là một phần thiết yếu của bản trình bày. Bao bì là một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất cho khách hàng tiềm năng và, nhiều lần, một trong những lý do chính khiến khách hàng mua hàng. Do những tiến bộ trong công nghệ, việc tạo ra bao bì ngày càng hấp dẫn đã trở nên ngày càng khó khăn hơn để đặt sản phẩm của bạn ngoài đám đông. May mắn thay, tay áo thu nhỏ được trang bị các tính năng như kết cấu, mùi hương, sơn nhiệt, và ánh sáng ban ngày và ban ngày có thể cung cấp cho sản phẩm của bạn một bao bì hấp dẫn độc đáo và hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm về bao bì tay áo thu nhỏ và các tính năng bắt mắt có thể áp dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.