Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty 5 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHIM PLA SHRINK
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

5 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHIM PLA SHRINK

2023-02-16

Tin tức công ty mới nhất về 5 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHIM PLA SHRINK

Nếu bạn đang tìm kiếm màng co cho dự án của mình, thì đã đến lúc xem xétmàng co PLA, một loại nhựa sinh học có thể phân hủy được làm từ vật liệu tái tạo thay vì hóa dầu, có tỷ lệ co rút rất cao và cần ít nhiệt hơn để co lại, đồng thời mang lại các đặc tính tương tự như các loại phim khác trong quá trình xử lý.Bài viết này đề cập đến 5 ưu điểm của màng co PLA nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về màng co PLA.

 

PLA Shrink Film

 

Phim co PLA

 

 

Thân thiện với môi trường

 

PLA là một loại nhựa sinh học khác với hầu hết các polyme nhiệt dẻo vì nó có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên tái tạo như tinh bột ngô hoặc mía.Mặt khác, hầu hết các loại nhựa đều có nguồn gốc từ quá trình chưng cất và trùng hợp các nguồn dự trữ dầu mỏ không thể tái tạo.Ngược lại, việc giảm sự phụ thuộc vào các sản phẩm làm từ dầu mỏ khiến PLA có vẻ thân thiện với môi trường.

 

phân hủy

 

PLA có khả năng phân hủy sinh học và có các đặc tính tương tự như polypropylen (PP), polyetylen (PE) hoặc polystyren (PS).

 

có thể phân hủy

 

PLA là một loại nhựa có thể phân hủy được.Nhựa có thể phân hủy là một thế hệ nhựa mới có thể bị phân hủy bằng cách ủ phân.Chúng thường có nguồn gốc từ các nguyên liệu thô có thể tái tạo như tinh bột, cellulose, protein đậu nành hoặc axit lactic.Chúng không gây nguy hiểm khi sản xuất và phân hủy trở lại thành carbon dioxide, nước và sinh khối khi ủ phân.

 

không độc hại

 

PLA không độc hại và nó thường được sử dụng trong xử lý thực phẩm và cấy ghép y tế, phân hủy sinh học trong cơ thể theo thời gian.Tuy nhiên, PLA, giống như hầu hết các loại nhựa, có khả năng gây độc nếu hít phải dưới dạng hơi hoặc chất lỏng và/hoặc được da hoặc mắt hấp thụ.

 

Hiệu quả chi phí

 

PLA có thể được sản xuất bằng thiết bị sản xuất hiện có.Điều này làm cho nó hiệu quả chi phí để sản xuất.Và PLA là loại nhựa sinh học có năng suất cao thứ hai, với sản lượng cao.

 

Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về màng co PLA không?Liên hệ chúng tôingay hôm nay để được chuyên gia tư vấn!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.