Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Ưu điểm của tay áo co
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Ưu điểm của tay áo co

2018-01-17

Tin tức công ty mới nhất về Ưu điểm của tay áo co

Ưu điểm


CÔNG NGHỆ SHRINK. TẠI SAO CHỌN TUYỆT VỜI?

Hàng năm, sự lây lan của tay áo thu nhỏ trên toàn nước Nga và thị trường toàn cầu ngày càng trở nên phổ biến để sử dụng cho cá nhân và nhóm bao bì. Do nhu cầu cạnh tranh, các công ty sản xuất đang tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện bao bì sản phẩm của họ và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Các khía cạnh quan trọng nhất của bao bì là thiết kế và chức năng hiện đại; các thành phần sẽ trực tiếp dẫn đến bán hàng thành công.

THIẾT KẾ ATTRACTIVE

Ống co rút được làm từ vật liệu độc đáo cho phép chúng phù hợp với hình thức của bất kỳ bao bì nào bất kể cấu trúc của bao bì phức tạp như thế nào, tạo ra lợi thế rất lớn so với các phương pháp ghi nhãn khác. Sản phẩm của chúng tôi có thể dễ dàng áp dụng cho bất kỳ hình dạng hình học phức tạp nào và hoạt động tốt trong thiết kế bao bì và phương pháp in ống đồng. Do thiết kế sáng tạo nên sản phẩm của chúng tôi thu hút sự hấp dẫn và hấp dẫn của người tiêu dùng. Nhận thức mới này mở ra nhiều cơ hội cho nhiều người và giới thiệu các giải pháp đóng gói thú vị nhất trên thị trường.

CHỨC NĂNG CAO


Ngày nay, tay áo thu nhỏ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của thị trường tiêu dùng, làm cho chúng hoạt động rất hiệu quả. Tùy thuộc vào lĩnh vực ứng dụng, tay áo thu nhỏ cũng có thêm lợi ích cho chức năng của họ như:

1) Hiển thị nội dung thông tin cao, 360º - nhiều thông tin hơn có thể được hiển thị trên nhãn thu nhỏ so với thông thường;


2) Che giấu các khuyết tật vật lý hoặc công nghệ nhỏ trên bề mặt của lon hoặc chai;


3) Bảo vệ sản phẩm chống hàng giả và giả mạo;


4) Bảo vệ sản phẩm khỏi tia UV.

MARKETING THÀNH CÔNG


Tay áo co lại có lợi ích lớn hơn về tiếp thị. Các vật liệu chất lượng cao thu nhỏ nhãn được làm từ cung cấp cho họ một lợi thế cạnh tranh không thể phủ nhận trên nhãn giấy và hiệu quả kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này giúp giành được các nhóm khách hàng mục tiêu mới dẫn đến kết quả bán hàng và lợi nhuận cao hơn dự đoán trong thời gian dài.

Hãy xem xét các cơ hội của công nghệ thu nhỏ nhiệt - có lẽ tốt nhất là bạn cần ngày hôm nay để thành công!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.