Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Lợi ích của nhãn Shrink Sleeve
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Lợi ích của nhãn Shrink Sleeve

2018-01-24

Tin tức công ty mới nhất về Lợi ích của nhãn Shrink Sleeve

5 lý do Tại sao Nhãn tay co lại là lựa chọn ghi nhãn phổ biến


Tìm kiếm một cách mới để nổi bật trên các kệ với nhãn sản phẩm của bạn? Bạn có thể muốn xem xét nhãn co rút.

Nhãn thu nhỏ tay áo là những nhãn quấn quanh hộp chứa sản phẩm của bạn. Họ là linh hoạt, hấp dẫn và bền. Với các thuộc tính như vậy, không có gì lạ khi nhiều sản phẩm sử dụng kiểu ghi nhãn này.

Dưới đây là năm lý do yêu thích hàng đầu của chúng tôi bạn có thể muốn xem xét nhãn thu nhỏ.

1. Bạn nhận được thương hiệu 360 độ


Tay áo co lại quấn quanh toàn bộ thùng chứa của bạn, có nghĩa là thương hiệu của bạn được nhìn thấy không có vấn đề làm thế nào một người giữ chai hoặc đặt nó trở lại trên kệ. Loại xây dựng thương hiệu 360 độ này hữu ích khi bạn đang cố gắng tiếp xúc. Cho dù sản phẩm của bạn được hiển thị trên kệ hay trong khi khách hàng của bạn sử dụng, mọi người biết đó là của bạn.

2. nó hoạt động tốt với hình thùng chứa

Đôi khi, hình dạng của vùng chứa của bạn có thể giới hạn loại nhãn bạn sử dụng. Điều này có thể khiến việc ghi nhãn trở nên cực kỳ khó khăn.

Shrink tay áo nhãn giải quyết cuộc đấu tranh đó. Họ tuân thủ các hình dạng bất thường trong container của bạn để tất cả mọi thứ là ngay cả. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế phù hợp, bạn có thể sử dụng nhãn để mang những hình dạng đó vào cuộc sống, làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ.

3. bạn có thể dễ dàng thêm một con dấu minh chứng tamper một cách dễ dàng


Kể từ khi bi kịch Tylenol sau khi chai của họ đã bị giả mạo, thực phẩm, thuốc, và các nhà sản xuất sản phẩm cá nhân đã trở nên ý thức hơn về sự cần thiết của con dấu hiển nhiên giả mạo.

Các nhãn tay co lại giúp bạn dễ dàng bảo mật sản phẩm của mình cho đến khi chúng được mua. Một thương hiệu làm tốt điều này là Tic Tac với chai 200-bạc hà của họ. Để truy cập vào bạc hà, người tiêu dùng phải loại bỏ nửa trên của nhãn khiến không thể giả mạo sản phẩm mà không ai nhận thấy.

4. Thùng chứa của bạn được giữ thân thiện với môi trường


Bạn muốn đi màu xanh lá cây trong kinh doanh của bạn? Bạn không chắc chắn nếu bạn muốn sử dụng ghi nhãn thân thiện với môi trường? Shrink tay áo nhãn là một thay thế tuyệt vời. Chúng cho phép bạn giữ cho các thùng chứa của bạn thân thiện với môi trường mà không phải lo lắng về chất kết dính hoặc các mối quan tâm ghi nhãn thân thiện với môi trường khác. Người tiêu dùng có thể loại bỏ vỏ bọc tay áo và ném thùng chứa vào thùng rác.

5. Đó là khả năng chống mài mòn


Với nhãn tay co lại, bạn giữ cho sản phẩm của bạn trông đẹp mắt! Những nhãn này có khả năng chống trầy xước, nước mắt và các thiệt hại khác. Đồ họa được in hoàn thiện bằng gương, có nghĩa là sẽ khó khăn hơn khi chà xát hoặc loại bỏ màu khỏi nhãn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc nhãn của bạn bị xỉn màu trong quá trình vận chuyển và dỡ hàng.

Đây là những gì bạn nên biết về nhãn Shrink Sleeve…


Thuyết phục chưa? Nếu bạn đang xem xét nhãn co rút sau khi đọc năm lợi ích này, có một vài điều cần biết về cách chúng được tạo ra và những gì mong đợi sau khi nhãn được áp dụng.

Bộ phim cho các nhãn này được tạo ra trong một tay áo. Bạn thường sẽ nhận được các nhãn này ở dạng cuộn cho ứng dụng tự động. Nếu bạn đang áp dụng nhãn bằng tay, bạn sẽ nhận được nhãn dưới dạng bảng cắt.

Công ty ghi nhãn của bạn sẽ gửi nhãn cho bạn trong một chiếc xe tải lạnh để nó không làm hỏng vật liệu. Đảm bảo lưu trữ các nhãn này ở nơi thoáng mát để chúng có thể ở trong tình trạng tốt nhất có thể.

Để áp dụng các nhãn này, tay áo co lại được làm nóng lên để phù hợp với hình dạng của thùng chứa của bạn. Đây là lý do tại sao nó rất dễ dàng cho các nhãn để phù hợp với container hình lẻ - nó tan chảy hoàn hảo vào vị trí. Xin lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng một thùng chứa hình lẻ, bạn nên làm nhãn kiểm tra mẫu lưới. Hầu hết các công ty ghi nhãn sẽ cung cấp điều này sau khi xem xét chai để xác định mức độ co lại và biến dạng cần thiết cho các tệp nghệ thuật. Bằng cách này, nếu thùng chứa của bạn có hình dạng và đường viền kỳ lạ, nhãn vẫn trông hoàn hảo khi được áp dụng.

Câu hỏi: Bạn đã bao giờ thử các nhãn co rút tay áo chưa? Tại sao hay tại sao không?

Lợi ích của loại nhãn này là rõ ràng. Họ trông tốt, duy trì tính toàn vẹn của họ, và giữ cho doanh nghiệp của bạn thân thiện với môi trường. Chúng tôi đặc biệt thích chúng bởi vì chúng làm cho nó không thể giả mạo với các sản phẩm của bạn mà không ai nhận thấy.

Bạn có muốn xem ví dụ về nhãn này cho các vùng chứa của mình không? Liên hệ với chúng tôi để trò chuyện về việc đây có phải là tùy chọn nhãn tốt cho sản phẩm của bạn hay không.

Filed Under: Đồ uống, Màu sắc, thiết kế, Flexography, Thực phẩm, Chung, Cách thức, nhãn, bao bì, Chăm sóc cá nhân, In ấn, Xu hướng

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.