Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty ĐẶC ĐIỂM CỦA PHIM Co NHIỆT
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHIM Co NHIỆT

2023-06-12

Tin tức công ty mới nhất về ĐẶC ĐIỂM CỦA PHIM Co NHIỆT

Màng co nhiệt còn được gọi là màng nhựa nhiệt dẻo.Các vật liệu thường được sử dụng là PVC/PE/PLA/PET, v.v., chẳng hạn như sữa tắm dầu gội, sản phẩm chăm sóc da, điện thoại di động, văn phòng phẩm, cửa ra vào và cửa sổ, vật liệu nhôm, v.v. Hầu hết chúng đều được đóng gói bằng màng co nhiệt .Làm thế nào để màng co nhiệt thu nhỏ sản phẩm được đóng gói?

 

Phương pháp phổ biến để thu nhỏ màng co nhiệt thường là sử dụng máy sấy tóc.Đầu tiên, xác định kích thước của túi co nhiệt, sau đó cho sản phẩm vào túi, dán miệng túi bằng máy hàn miệng túi, cuối cùng làm nóng và co lại bằng xi lanh khí nóng.Hiệu ứng của sự hài lòng của riêng bạn đã hoàn thành;Thứ hai là sử dụng máy đóng gói hoàn toàn tự động để đóng gói co nhiệt, trước hết, màng co nhiệt (phần lớn phải sử dụng màng gấp) được đặt trên máy, sau đó đục lỗ, đặt sản phẩm, niêm phong và cắt , trực tiếp thông qua quá trình gia nhiệt và co lại của lò máy đóng gói, sau khi ra lò, quá trình co rút đã hoàn thành!

 

Có nhiều loại màng co nhiệt như màng co nhiệt PVC, màng co nhiệt PE,Màng co PLA thân thiện với môi trường, màng co nhiệt PET và các vật liệu khác.

 

Food PLA Flexible Film

 

Phim dẻo PLA thực phẩm

 

Đặc điểm co ngót màng co:

 

1. Sử dụng nguyên liệu được chọn lọc, tốt cho sức khỏe và an toàn với môi trường, chịu lực tốt và lạnh, chống xoắn và xoắn, dễ xử lý tần số cao;

2, tốc độ co rút lớn, có thể được bọc chặt sau khi co nhiệt, cũng có thể làm thành túi thẳng (mở ở cả hai đầu túi) sau khi co nhiệt, các đầu của lỗ mở có thể nâng vật phẩm lên, dễ dàng để mang theo;

3, độ trong suốt tốt, độ truyền ánh sáng 80%, có thể trưng bày sản phẩm, sản phẩm quảng cáo vô hình, đồng thời giảm sai sót phân phối trong liên kết hậu cần;

4, chống ẩm, chống thấm nước, chống bụi, không chỉ đạt được hiệu quả đóng gói tốt, làm đẹp cho sản phẩm mà còn đóng vai trò bảo vệ sản phẩm.

 

Vậy khi lựa chọn màng co nhiệt làm sao để chọn được màng co nhiệt phù hợp với sản phẩm của mình?Sau đâyNhà sản xuất màng co đa mục đíchsẽ đến gặp bạn để giới thiệu từng người một.

 

Màng co nhiệt PVC là một loại nhựa PVC thổi hai lần được trộn với mười vật liệu phụ trợ.Nó có độ trong suốt tốt, dễ co ngót, độ bền cao, độ co ngót có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng, hoạt động mạnh mẽ, v.v., cũng như hiệu suất PVC độc đáo của nó (mưa, lửa, chống tĩnh điện, dễ tạo hình) và đầu vào PVC thấp, cao đầu ra Các đặc điểm được đa số người dùng đón nhận và được sử dụng rộng rãi trong vật liệu xây dựng, bao bì và các ngành công nghiệp khác.

 

Màng co PE là loại màng co nhiệt trong suốt.PE thường được sử dụng trong ba loại, đó là: LDPE HDPE LLDPE Ba monome polyetylen giống nhau, ngoại trừ các điều kiện quy trình được sử dụng để tổng hợp các polyetylen này là khác nhau, vì vậy ba loại polyetylen khác nhau được sản xuất.Sự đa dạng, hiệu suất của ba vật liệu có sự khác biệt lớn;được sử dụng rộng rãi trong rượu vang, lon, nước khoáng, đồ uống khác nhau, vải và các sản phẩm khác của toàn bộ gói.

 

PLA được ép đùn hoặc quay phim, được gọi là màng axit polylactic hoặc màng PLA.Nó dựa trên các sinh vật giàu tinh bột như ngô, lúa mì và sắn.Nó bị phân hủy bởi enzyme để thu được glucose, sau đó được lên men bởi vi khuẩn axit mềm để trở thành axit lactic.Sau polyester nhiệt dẻo phân hủy sinh hóa, axit polylactic có khả năng tương thích sinh học tốt, an toàn với môi trường, không độc hại, tính chất cơ học tốt và độ trong suốt nhẹ, hiệu suất xử lý tốt.Nó có thể được sử dụng trong màng phủ, túi đóng gói thực phẩm, thuốc, v.v. Vật liệu đóng gói, thường được gọi làPhim dẻo PLA thực phẩm.

 

Hiệu ứng co ngót của màng co nhiệt ngày càng tốt hơn và chức năng ngày càng mạnh hơn.Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống, màng bao bì được đa dạng hóa và yêu cầu đối với màng co ngày càng cao.Vai trò chính của việc bán và vận chuyển các sản phẩm khác nhau là ổn định, che phủ và bảo vệ sản phẩm.Màng co nhiệt được yêu cầu phải có khả năng chống đâm thủng cao, co ngót tốt và ứng suất co ngót tương ứng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.