Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Tính năng của màng co PVC
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Tính năng của màng co PVC

2023-07-13

Tin tức công ty mới nhất về Tính năng của màng co PVC

Màng co PVCđược sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì do khả năng chống nước, chống cháy, chi phí tương đối thấp và sản lượng cao.Tuy nhiên, do khó hình thành màng co PVC nên cần thêm một lượng lớn chất hóa dẻo.Dưới nhiệt độ cao và môi trường chất lượng cao, chất hóa dẻo và monome vinyl clorua trong màng co nhiệt sẽ hòa tan.Sử dụng tiếp xúc trực tiếp với bao bì thực phẩm sẽ gây nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Các sản phẩm màng co PVC có đặc tính không độc hại và bảo vệ môi trường, độ trong suốt cao, độ co ngót cao, hiệu suất hàn nhiệt tốt, độ bóng bề mặt cao, độ dẻo dai tốt, khả năng chống rách cao, co nhiệt đồng đều và phù hợp với bao bì tốc độ cao hoàn toàn tự động.Được sử dụng trong thực phẩm, thuốc, nước giải khát, rượu, sản phẩm điện, sản phẩm điện tử, đồ chơi và bao bì sản phẩm khác.Đặc biệt là đặc tính co rút tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành lựa chọn đầu tiên cho bao bì tập thể.Được sử dụng trong thực phẩm, dệt may, y học, đóng gói vật liệu xây dựng hóa chất và các sản phẩm khác.

 

PVC Shrink Films

 

Màng co PVC

 

Màng co PVC chủ yếu được làm từ nhựa PVC gốc ethylene, kết hợp với hơn chục loại vật liệu phụ trợ, sau đó được bơm căng hai lần, vì vậy tổng thể sản phẩm có đặc điểm là độ trong suốt rất tốt và độ co giãn tổng thể rất mạnh.Quá trình sử dụng Độ bền chất lượng rất cao, chắc chắn đảm bảo độ co ngót của sản phẩm.Nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

 

Hiện nay, việc sử dụng màng co PVC có thể nói là rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm khách sạn và bao bì thực phẩm, cũng như một số thiết bị thể thao thông thường, đồ điện tử, v.v. sẽ được sử dụngMàng co PVC trong suốtđược sử dụng để đóng gói, chủ yếu đảm bảo vẻ đẹp của toàn bộ bao bì sản phẩm.

 

Với sự phát triển dần dần của ngành bao bì, màng co nhiệt sẽ là một trong những điểm nóng của ngành nhựa trong tương lai.Để có chỗ đứng trên thị trường,Nhà sản xuất màng co đa mục đíchđã sử dụng bộ não, tài nguyên và vật liệu của họ, và sự cạnh tranh đã trở nên khốc liệt hơn.Điều này đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp và màng nhựa là loại vật liệu lớn nhất.Khi hầu hết các bao bì co lại được làm nóng, nó sẽ co lại giống như màng co PVC.Hiệu ứng không khí nóng trong thời gian ngắn cho phép hàng hóa được đóng gói co lại nhanh chóng.Các sản phẩm có hình dạng không đều là thiết thực nhất.Màng có thể co lại theo hình dạng của sản phẩm được đóng gói.Do đó, nhu cầu sử dụng màng co PVC trong ngành bao bì vẫn rất lớn.

 

Ưu điểm của màng co PVC:

 

1. Bọc hàng hóa xếp chồng lên nhau trên pallet để làm cho bao bì ổn định và gọn gàng hơn, đồng thời có tác dụng chống thấm nước mạnh hơn;

2, có độ bền kéo cao, độ giãn dài lớn, khả năng tự dính tốt, độ trong suốt cao và các đặc tính khác;

3. Màng co, màng co nhiệt chủ yếu được tạo ra bằng cách trộn và đùn một số loại nhựa polyolefin khác nhau, có khả năng chống đâm thủng, siêu bền và hiệu suất cao.

 

Qua điều tra các doanh nghiệp nổi tiếng trong một số ngành như đồ uống, hóa chất hàng ngày, dược phẩm và bia, người ta thấy rằng lý do lớn nhất để công nghệ đóng gói co nhiệt được khẳng định là: nó có thể giảm chi phí, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng hiệu ứng trưng bày kệ.

 

PVC có độ trong suốt tốt, khả năng chống dầu tốt, đặc tính ngăn hơi nước và oxy tốt, đồng thời chống ăn mòn tốt đối với nhiều chất như axit, kiềm và muối.Sử dụng nhựa polyvinyl clorua và các chất phụ gia không độc hại, có thể tạo ra bao bì nhựa đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và tiếp xúc trực tiếp với bao bì đồ uống, thực phẩm và dược phẩm.Tuy nhiên, một khi hàm lượng monome vinyl clorua vượt quá tiêu chuẩn hoặc lựa chọn phụ gia không phù hợp có thể gây ra các vấn đề về an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm trong quá trình sử dụng màng bao bì polyvinyl clorua.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.