Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ PHIM THU HÚT?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ PHIM THU HÚT?

2023-08-28

Tin tức công ty mới nhất về BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ PHIM THU HÚT?

Nhu cầu toàn cầu cao về tay áo thu nhỏ đang tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm 5,5% và mang lại những lợi ích như tầm nhìn 360 độ, không gian in bổ sung và chống giả mạo.

 

Kết quả của nhu cầu này, một loạt các loại phim co lại đã xuất hiện trên thị trường, mỗi loại có thành phần và đặc điểm cụ thể của riêng mình.Chọn đúng bộ phim đòi hỏi phải phân tích kỹ lưỡng dự án và thậm chí có thể phụ thuộc vào dấu chân môi trường mà khách hàng muốn để lạiSau đây là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cácphim thu nhỏcó sẵn:

 

PVC (polyvinyl chloride), vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong loại ứng dụng này, là một bộ phim mật độ cao co lại trong phạm vi nhiệt độ thấp.cung cấp khả năng chống thời tiết và mài mòn thêmBộ phim bắt đầu co lại giữa 122 ° F và 140 ° F và có tính co lại tốt - thường là từ 40% đến 65%.

tin tức mới nhất của công ty về BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ PHIM THU HÚT? 0

Phim thu nhỏ PVC

 

PETG (polyethylene terephthalate) là vật liệu sleeve co lại chịu nhiệt nhất, cung cấp khả năng chống mòn cao và độ minh bạch tuyệt vời.Bộ phim bắt đầu co lại giữa 158 ° F và 176 ° F với sự co lại cao (lên đến khoảng 80%).

 

 PETG Heat Shrink Films

Bộ phim thu nhỏ nhiệt PETG

 

OPS (oriented polystyrene) là một bộ phim mật độ thấp mềm hơn khi chạm và dễ ép hơn các vật liệu co lại khác. Nó cung cấp sự co lại phim dọc thấp nhất, lên đến 75%,và có sự co lại hướng máy tối thiểu (MD).

 

PLA (acid polylactic) là một loại nhựa nhiệt phân hủy sinh học được làm từ các nguồn tái tạo.đòi hỏi ít năng lượng hơn do yêu cầu nhiệt độ bắt đầu co lại thấp, và có thể co lại lên đến 72%. Mặc dù PLA không minh bạch như các loại phim khác, nó được FDA chấp thuận cho các ứng dụng thực phẩm trực tiếp.

 

PLA Shrink Film

Phim thu nhỏ PLA

Các điều khoản chung về bao bì thu nhỏ

 • Phim thu nhỏ gấp trung tâm- Bộ phim đã được gấp nửa chiều dài để làm cho gói dễ dàng và nhanh hơn.

 • Chân quạ- Các nếp nhăn phát ra từ các góc của một gói hoàn thành

 • Tai chó- Các vạch hình tam giác của phim không co lại ở các góc của các gói hoàn chỉnh.

 • Chiều cao- Một phép đo được sử dụng để mô tả độ dày phim. Một thước bằng 0,254 micron. Xem biểu đồ chuyển đổi thước của chúng tôi để làm rõ thêm.

 • Máy niêm phong xung- Một bộ niêm phong sử dụng một yếu tố sưởi ấm được xung với điện áp trong quá trình niêm phong.

 • L-Bar Sealer- Một bộ niêm phong với bề mặt niêm phong hình chữ "L". Một bộ niêm phong phổ biến cho những người muốn niêm phong nhanh hơn sử dụng một bộ niêm phong xung.

 • Hòn mông- Làm một con dấu bằng cách sử dụng hai lớp phim co lại nhau.

 • Định hướng máy- Hướng mà phim được sản xuất và di chuyển qua thiết bị niêm phong.

 • Bộ nhớ- Khả năng của một bộ phim co lại để duy trì các đặc tính sau khi niêm phong

 • Kính quang- Các đặc tính thị giác của một phim co lại hoặc kéo dài.

 • Polyolefin- Một polyme được sản xuất từ một olefin đơn giản (còn được gọi là một alkene với công thức chung CnH2n) như một monomer.

 • PVC-Polyvinyl Chloride, là một polyme thermoplastic là loại nhựa được sản xuất nhiều thứ ba trên thế giới.

 • Đường hầm thu hẹp- Thiết bị sử dụng một buồng để sản xuất nhiệt với một đường vận chuyển liên tục chạy qua buồng.

 • Chống nước mắt- Khả năng của một bộ phim để chống lại nước mắt với nỗ lực ép buộc trên bộ phim. Sử dụng một bộ phim co lại với khả năng chống nước mắt cao hơn là quan trọng khi bọc các sản phẩm nặng hoặc các sản phẩm có cạnh sắc.

 

Liên hệmột Nhóm HYF ngày hôm nay tại info@hyfpack.com để tìm hiểu thêm về phim co lại và lựa chọn nào là tốt nhất cho dự án in nhãn tiếp theo của bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.