Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ SHRINK WRAP?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ SHRINK WRAP?

2023-02-06

Tin tức công ty mới nhất về BẠN BIẾT BAO NHIÊU VỀ SHRINK WRAP?

Mang sản phẩmđến tay người tiêu dùng là một trải nghiệm vượt trội nhờ tính linh hoạt, độ bền và những lợi ích quý giá khác của màng co.Chỉ với một cuộn màng co phù hợp và nguồn nhiệt, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để chống chịu thời tiết và chống giả mạo cho sản phẩm của mình.Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về màng co là gì, tính năng của màng co, màng co thường được sử dụng, v.v.

 

PVC Shrink Film

 

Màng co PVC

 

Phim co lại là gì?

 

 

Màng co (hay còn gọi là màng co) là một loại vật liệu polyme đa năng dùng trong đóng gói thành phẩm.Bằng cách tác dụng nhiệt lên màng, nó xúc tác để màng co lại chặt chẽ xung quanh vật phẩm được đặt vào.Khi được làm mát đúng cách, màng sẽ giữ nguyên trạng thái này.Do đó, màng co tạo ra một hàng rào bảo vệ rõ ràng, lâu dài xung quanh sản phẩm.

 

 

Đặc điểm của màng co

 

 

6 đặc điểm của màng co được trình bày chi tiết dưới đây.Đây là những cân nhắc quan trọng khi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm.

 

lực co lại

 

Lực co thường cho bạn biết lượng lực mà màng co sẽ tác dụng lên sản phẩm của bạn.Lực co đóng một vai trò quan trọng khi bạn bọc nhiều vật phẩm và yêu cầu chúng không bị hư hại.Điều này đặc biệt đúng khi bạn gói một chồng giấy nhỏ hoặc hộp các tông nhẹ.

 

định hướng thu nhỏ

 

Màng co được định hướng hai chiều và định hướng ưu tiên.Phim định hướng hai chiều co lại như nhau theo cả hai hướng.Phim định hướng ưu tiên co lại khác nhau theo cả hai hướng.Ưu điểm của phim định hướng ưu tiên là có thể sử dụng ít phim hơn để tránh biến dạng sản phẩm.

 

Tốc độ truyền ẩm

 

Việc truyền hơi ẩm thấp vào và ra khỏi bao bì là rất quan trọng và bạn nên biết tính năng này để kéo dài thời hạn sử dụng.

 

chống sương mù

 

Phim chống sương mù được sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm để giảm độ ẩm tích tụ trên phim.Độ ẩm có thể tạo ra sương mù cản trở việc xem sản phẩm qua phim.

 

Khả năng chống đâm thủng và rách

 

Điều này đo lường mức độ khó thực sự để phá vỡ màng và mức độ khó để xé màng sau khi nó bị thủng.Thông thường, phim có khả năng chống đâm thủng cao sẽ ít bị rách hơn.Nếu bạn cần thực hiện sự đánh đổi này, hãy chọn đặc điểm quan trọng hơn.Chọn màng co cân bằng giữa bảo mật sản phẩm và dễ dàng tiếp cận sản phẩm thực tế.Đảm bảo bảo quản màng co ở khu vực bảo quản thoáng mát để tránh màng co bị suy yếu trước khi sử dụng.

 

mùi

 

Màng ngăn mùi được sử dụng để ngăn những mùi khó chịu xâm nhập hoặc rời khỏi kiện hàng của bạn.Đừng làm khách hàng của bạn thất vọng sau khi họ đã mua một sản phẩm có mùi khó chịu.

 

PVC Shrink Film

 

Màng co PVC

 

Màng co PVC

 

 

Polyvinyl clorualà vật liệu bọc màng co phổ biến nhất được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm bán lẻ và vận chuyển.

Các dạng PVC cứng có độ bền cao và có thể được sử dụng trong các ứng dụng như dự án xây dựng và các sản phẩm gia dụng.Trong bao bì, PVC phù hợp cho cả cấu trúc cứng và dẻo.

PVC được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và xây dựng cũng như trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, điện tử và ô tô.Nó được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau, từ đường ống và vách ngoài đến túi và ống dẫn máu, cách điện dây và cáp, các bộ phận của hệ thống kính chắn gió, bao bì vỉ, nắp lật, v.v.các ứng dụng cho màng co PVC bao gồm đóng gói cho đĩa CD và DVD, hộp trò chơi và phần mềm cũng như các mặt hàng không ăn được khác.

Tuy nhiên, PVC có nhược điểm đáng kể.PVC trở nên giòn ở nhiệt độ thấp nhất định và nếp nhăn ở nhiệt độ cao nhất định.Khả năng chống rách khi bị đâm thủng cao nhưng khả năng chống đâm thủng lại thấp.

Màng co thêm độ bóng để nâng cao sức hấp dẫn trực quan của bao bì sản phẩm của bạn và bạn có thể in đồ họa chất lượng cao để hiển thị bán lẻ rất mong muốn.Bạn luôn luôn có thể màliên hệ chúng tôiđể được báo giá miễn phí về màng co.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.