Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Làm thế nào thiết kế bao bì của bia của bạn có thể nhãn sẽ giảm chi phí và tăng doanh số bán hàng
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Làm thế nào thiết kế bao bì của bia của bạn có thể nhãn sẽ giảm chi phí và tăng doanh số bán hàng

2017-12-15

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào thiết kế bao bì của bia của bạn có thể nhãn sẽ giảm chi phí và tăng doanh số bán hàng

Làm thế nào thiết kế bao bì của bia của bạn có thể nhãn sẽ giảm chi phí và tăng doanh số bán hàng

Trong nhiều năm, chai thủy tinh được cho là pháo đài chất lượng và ưu thế khi đóng gói bia. Đối với các nhà máy bia, ý tưởng sử dụng lon nhôm để phân phối bia được xem là giải pháp thay thế chất lượng thấp hơn, rẻ hơn. Tương tự như vậy, đối với người tiêu dùng, lon nhôm đại diện cho sự không xứng đáng - một cái mà bị cáo buộc để lại một vị kim loại khủng khiếp trong miệng của người bịt miệng. Ngày nay, những huyền thoại lâu đời này đã dần dần bị loại bỏ khi ngành công nghiệp đóng gói bia đã trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc đối với thùng kim loại. Nhận thức về tính ưu việt của chai đang trở nên minh bạch, vì ngày càng có nhiều nhà máy bia, cả quy mô toàn cầu và thủ công, đã đạt tới mức có thể như một vật liệu đóng gói hợp thời trang được lựa chọn. Lon nhẹ hơn so với chai thủy tinh làm cho chúng tuyệt vời để vận chuyển đến các nhà phân phối hoặc mang đến BBQ. Ngoài ra, lon được tái chế nhiều hơn và do khả năng chống ánh sáng của chúng, sản phẩm luôn tươi mới hơn!

Trong khi chất lượng của vật liệu đóng gói cũng như sản phẩm lỏng là rất quan trọng đối với sự hài lòng của người tiêu dùng, thì thiết kế bao bì lon bia là yếu tố chính trong việc thuyết phục những người hấp dẫn nói "Đáy!" thiết kế phù hợp của bia có thể không chỉ có khả năng thúc đẩy doanh thu mà còn giảm chi phí sản xuất. Đối với các nhà máy bia tìm cách để có thể và vận chuyển sản phẩm của họ, phải xem xét cẩn thận khi lựa chọn phương pháp ghi nhãn của họ.

Phương pháp trang trí đúng đảm bảo một nhà máy bia mà họ đang nhận được lợi nhuận tốt nhất trên nhãn của họ càng tốt. Ngược lại với in sẵn lon trống, thường đòi hỏi số lượng đặt hàng tối thiểu lớn, việc áp dụng nhãn cho các lon chưa in sẽ mang đến sự linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, thời gian và nguồn lực đầu tư vào thiết kế của bia có thể sẽ đảm bảo một sự đại diện mạnh mẽ về nhận thức về thương hiệu của công ty và nhân cách tiếp thị tổng thể. Nhãn phù hợp có thể là sự khác biệt giữa bia của bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời trên người mua hoặc chỉ đơn giản là pha trộn giữa các đối thủ cạnh tranh trên các kệ hàng.

Chọn nhãn bia có thể

Thật không may, con đường để thiết kế nhãn không hoàn toàn trơn tru. Các nhà máy bia có thể phải đối mặt với một vài trục trặc trong giai đoạn thiết kế nhãn của họ đặc biệt trong quá trình lựa chọn sản phẩm ghi nhãn. Gần đây đã có một số phát triển mới trong ngành công nghiệp ghi nhãn để hỗ trợ quá trình ra quyết định ghi nhãn này. Một ví dụ về một sản phẩm như vậy là việc áp dụng các nhãn co rút cho các lon bia, phù hợp với đường cong của mỗi container. Với sự linh hoạt mà các nhãn tay co giãn, các nhà thiết kế giờ đây có thể trang trí cho các hình dạng khác nhau - đồ họa siêu chất lượng cao từ trên xuống dưới và 360 độ xung quanh - các tùy chọn thiết kế thực tế là vô hạn!

Nhãn Shrink Sleeve là gì?

Shrink tay áo nhãn cho phép nhà thiết kế gói bia để làm cho lon của họ cuộc sống của đảng trên kệ. Những nhãn này mang lại sự hấp dẫn thẩm mỹ và tính linh hoạt về chức năng cho các lon bia, nơi các phương pháp ghi nhãn khác rơi phẳng. Những nhãn rất hấp dẫn này được in, sử dụng nhiều công nghệ in ấn, trên màng co lại linh hoạt, sau đó được tạo thành các ống. Chúng được làm phẳng, hoặc ở dạng cuộn cho ứng dụng máy móc, hoặc cắt sẵn trong ngăn xếp cho ứng dụng bằng tay. Khi nhiệt được áp dụng thông qua một đường hầm thu nhỏ nhiệt, bộ phim co lại, giảm kích thước, và phù hợp chặt chẽ với hình dạng của lon.

Thông qua việc sử dụng nhãn thu nhỏ, các nhà thiết kế có thể tạo ra bản sắc thương hiệu riêng biệt, đồng thời tối đa hóa không gian cho đồ họa, văn bản, danh sách thành phần, mã UPC và thông tin dinh dưỡng.

Cân nhắc thiết kế

Về bản thân thiết kế, bắt buộc phải xem xét những khía cạnh quan trọng nhất của thương hiệu và sản phẩm của bạn là gì và kết hợp chúng một cách phù hợp. Nếu thương hiệu của bạn tập trung nhiều vào khía cạnh thành phần, hãy chắc chắn để làm nổi bật điều đó trên chiếc lon! Hoặc nếu bia của bạn có một câu chuyện tuyệt vời, hãy chắc chắn rằng nhãn của bạn làm cho nó nổi tiếng và rõ ràng. Điều này tất cả có thể được thực hiện với sự trợ giúp của nhãn tay áo co lại. Hãy ghi nhớ rằng sự phát triển của đồ họa cho nhãn của bạn là rất quan trọng và bạn nên bắt đầu làm việc trên chúng lâu trước khi bạn đã sẵn sàng để thực sự có thể và gửi sản phẩm của bạn ra ngoài. Để sử dụng tốt nhất không gian nhãn và kết quả tốt nhất về chất lượng đồ họa, bạn sẽ muốn có nhà thiết kế và nhà sản xuất của bạn làm việc cùng nhau ngay từ đầu.

Khi bạn đang tìm kiếm để lựa chọn nhà sản xuất nhãn hoặc thiết bị của bạn, phỏng vấn họ đúng cách trước khi đặt sản phẩm của bạn trong tay của họ. Hãy chắc chắn rằng họ đã tạo ra nhãn cho lon bia trước đây, có một sự hiểu biết thực sự của ngành công nghiệp của bạn, và có một mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà cung cấp khác. Hãy lưu ý cẩn thận về thời gian quay vòng của họ và kiểm tra chúng về số lần chạy tối thiểu của chúng. Bất kỳ nhà cung cấp nào xứng đáng với doanh nghiệp của bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi như thế này một cách dễ dàng.

Chúc mừng!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.