Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty GIỚI THIỆU PHIM THUN NHIỆT PETG
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

GIỚI THIỆU PHIM THUN NHIỆT PETG

2023-04-13

Tin tức công ty mới nhất về GIỚI THIỆU PHIM THUN NHIỆT PETG

Nhựa PET là polyester đồng trùng hợp tuyến tính thu được bằng cách trùng hợp ngưng tụ glycol (ethylene glycol, EG) và axit dibasic (axit terephthalic, TPA), và polyester đồng trùng hợp là rượu được biến tính bằng rượu hoặc axit.Có PETG, PCTG và PCTA cũng như copolyesters có thể phân hủy.

Phim co nhiệt PETGlà một copolyester không kết tinh.Trong quá trình sản xuất, do một lượng ethylene glycol nhất định được thay thế bằng 1,4-cyclohexane dimethanol (CHDM), nên có thể ngăn chặn sự kết tinh, do đó cải thiện quá trình xử lý và độ trong suốt.Các sản phẩm của hãng có độ trong suốt cao và khả năng chống va đập tuyệt vời.Nó đặc biệt thích hợp để tạo thành các sản phẩm trong suốt có thành dày.Nó có các đặc tính xử lý và tạo hình tuyệt vời và có thể được thiết kế theo bất kỳ hình dạng nào theo ý định của nhà thiết kế.Nó có thể sử dụng ép đùn truyền thống, ép phun, đúc thổi và hút.Phương pháp đúc nhựa có thể được sử dụng rộng rãi trên thị trường tấm, tấm,Phim co PETG cho nhãn, chai và hồ sơ, và hiệu suất xử lý thứ cấp của nó là tuyệt vời, và nó có thể được sửa đổi bằng cách gia công thông thường.

PETG Heat Shrinking Film

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.