Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Ưu điểm chính của nhãn tay áo co ngót cho chai
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Ưu điểm chính của nhãn tay áo co ngót cho chai

2018-01-17

Tin tức công ty mới nhất về Ưu điểm chính của nhãn tay áo co ngót cho chai

Ưu điểm chính của nhãn tay áo co ngót cho chai

Tay áo co lại nhanh chóng trở nên phổ biến như một nhãn lý tưởng cho nhiều sản phẩm trên nhiều ngành công nghiệp. Khi công nghệ chuyển đổi và công nghệ ứng dụng trở nên chủ đạo hơn, tính linh hoạt thiết kế đồ họa, cùng với tiếp thị sáng tạo được kích hoạt bởi hình dạng container tạo ra sự khác biệt sản phẩm có thể được tận dụng bởi nhiều công ty hàng tiêu dùng. Cho dù một thực phẩm, đồ uống, sản phẩm làm sạch hộ gia đình, dược phẩm hoặc nutraceutical chai, tay áo thu nhỏ là một lựa chọn ghi nhãn tuyệt vời.

Thu nhỏ lợi thế của tay áo


Nhãn thu nhỏ tay áo cung cấp hai ưu điểm chính cho chai khi so sánh với các công nghệ trang trí nhãn khác.

Tay áo co lại có thể hỗ trợ trang trí container đầy đủ. Bởi vì nhãn tay áo có thể trong nhiều trường hợp bao gồm toàn bộ chai, nhà tiếp thị sản phẩm và nhà thiết kế nhãn có diện tích bề mặt lớn hơn để cân nhắc về phong cách. Nhãn điểm truyền thống nhỏ hơn và giới hạn số lượng và khu vực có sẵn để hiển thị thông tin sản phẩm. Sử dụng tay áo co ngót cho chai có thể sử dụng thùng chứa đầy đủ làm nền tảng cho xây dựng thương hiệu sản phẩm, thông tin sản phẩm, khuyến mãi và truyền thông thông tin quy định. Khả năng in trên phần lớn diện tích có sẵn của chai cung cấp cho nhà sản xuất phương pháp cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng khi so sánh với các tùy chọn khác.

Ưu điểm quan trọng khác là khả năng tương thích giữa tay áo thu nhỏ và chai hình độc đáo. Hình dạng của một container là một thẩm mỹ quan trọng, và điều chỉnh hình dạng là một cách phổ biến để nổi bật và phân biệt với sự cạnh tranh. Tuy nhiên, có một số sự cân bằng khi nhãn nhạy cảm áp lực truyền thống được áp dụng cho các thùng chứa có hình dạng độc đáo. Những sự cân bằng này bao gồm kích thước nhãn giới hạn và nội dung thông tin và các vấn đề về ứng dụng nhãn tiềm năng. Shrink tay áo có thể giải quyết những vấn đề này thông qua trang trí container đầy đủ.

Những gì cần kiểm tra khi xem xét tay áo co ngót cho chai

Yêu cầu thông tin sản phẩm được hiển thị trên vùng chứa có thể là yếu tố quan trọng. Tùy thuộc vào phân khúc thị trường, có thể có các quy định khác nhau xác định thông tin nào được yêu cầu để xuất hiện trên gói và có thể tiếp cận được với người tiêu dùng. Các thiết kế nhãn tay co lại có thể cung cấp các tùy chọn để tích hợp nhiều thông tin sản phẩm hơn vào đồ họa của nhãn.

Điều quan trọng là phải xem xét quá trình ứng dụng khi chọn nhãn co rút cho chai. Trong phân khúc nhãn thu nhỏ, nhiều nhà trang trí hợp đồng có thể cung cấp điểm nhập cảnh cho một công ty hàng tiêu dùng quan tâm đến việc sử dụng nhãn tay áo thu nhỏ lần đầu tiên. Các nhãn được áp dụng trước cho các thùng chứa rỗng có thể là một giải pháp hiệu quả để chuyển đổi ban đầu thành sử dụng các nhãn co rút. Điều này cũng có thể tạo ra sự linh hoạt để quản lý số lượng chạy nhỏ, hoàn thành kiểm tra tiếp thị hoặc quản lý các quyết định đầu tư vốn liên quan đến việc lắp đặt thiết bị ghi nhãn mới.

Trước khi đi qua đường hầm thu nhỏ, các nhãn co rút được áp dụng bằng máy một cách liên tục hoặc được áp dụng riêng rẽ bằng tay. Áp dụng thủ công nhãn có thể là lựa chọn lý tưởng cho các lần chạy ngắn hoặc để quản lý các hình dạng đặc biệt phức tạp. Nhãn áp dụng bằng tay cũng là một lựa chọn tốt để giảm thiểu chi phí vốn ban đầu. Nhãn áp dụng cho máy được sử dụng cho các ứng dụng chạy dài hơn và có thể hỗ trợ nhiều tốc độ chạy khác nhau với chi phí vốn khác nhau.

Các chuyên gia dán nhãn thường gặp có thể giúp tránh


Thiết kế nhãn hiệu quả đòi hỏi phần mềm cụ thể và nhân viên thiết kế được đào tạo để tối ưu hóa sự xuất hiện của nhãn. Bằng cách dựa vào kinh nghiệm của một chuyên gia ghi nhãn, nhiều nhà sản xuất tránh các vấn đề thiết kế trong cách bố trí tác phẩm nghệ thuật trên tay áo. Kết quả bất ngờ và có khả năng không hấp dẫn được tránh bằng cách làm việc với các nhà thiết kế có kinh nghiệm với công nghệ nhãn tay áo.

Lựa chọn vật liệu nhãn bị ảnh hưởng bởi hình dạng container, thiết bị ghi nhãn và thiết kế của đường hầm thu nhỏ. Lựa chọn vật liệu thích hợp sẽ đảm bảo rằng nhãn hoàn chỉnh co lại đúng cách thông qua quá trình này và tránh các sai sót trong bề ngoài của nhãn hoàn chỉnh.

Đường may của nhãn thường bị bỏ qua. Các nhà thiết kế có kiến ​​thức có thể thực hiện đường may vào thiết kế cùng với vị trí trên chai. Ngoài ra, thực hành chuyển đổi thích hợp được yêu cầu để đảm bảo áp dụng chính xác các dung môi được sử dụng để tham gia vào đường may nhãn. Ứng dụng không chính xác, hoặc sử dụng sai dung môi, có thể dẫn đến một loạt các vấn đề từ các đường may hở hoặc hở, để chặn vật liệu nhãn trước khi dán nhãn.

Khám phá giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn


Nhãn thu nhỏ tay áo là một lựa chọn nhãn tuyệt vời cho chai. Là một nhãn hiệu đầy đủ container cung cấp các lợi thế hữu hình cho tính linh hoạt thiết kế đồ họa và tiếp thị sáng tạo. Để được trợ giúp trong việc chọn đúng tài liệu và tối ưu hóa nhãn xuất hiện, hãy dựa vào kiến ​​thức của các chuyên gia thiết kế nhãn của chúng tôi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.