Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty PHIM CHIM NHIỆT PETG LÀ VẬT LIỆU KHÔNG ĐỘC HẠI ĐƯỢC CÔNG NHẬN
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

PHIM CHIM NHIỆT PETG LÀ VẬT LIỆU KHÔNG ĐỘC HẠI ĐƯỢC CÔNG NHẬN

2023-05-11

Tin tức công ty mới nhất về PHIM CHIM NHIỆT PETG LÀ VẬT LIỆU KHÔNG ĐỘC HẠI ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Phim co nhiệt PETGlà một vật liệu không độc hại đã được công nhận, có thể được chế tạo thành vật liệu nhãn co nhiệt với độ trong suốt cao, hiệu suất xử lý tốt và độ dẻo dai tốt.Vì PE là chất liệu không phân cực nên độ bám dính của mực yếu, lớp mực dễ bị bong ra nên phải xử lý bề mặt trước khi in.Màng co nhiệt PE đặc biệt thích hợp cho ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát và các ngành công nghiệp khác.

Màng co nhiệt PVC thường được sản xuất bằng quy trình kéo dài ống bong bóng.Do màng co nhiệt PVC có ưu điểm chống thấm nước, chống cháy, chống tĩnh điện, dễ tạo hình, độ trong suốt cao, độ bóng cao, độ co ngót cao (lên đến 70%), đầu vào thấp, đầu ra cao nên được sử dụng rộng rãi ngày nay.Một vật liệu tổng hợp.Tuy nhiên, vật liệu này dễ bị đốt cháy khí độc, không có lợi cho việc bảo vệ môi trường.

Màng co PETG với độ co caocó tỷ lệ co rút thấp và chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực thu nhỏ và bọc nhãn.Để cải thiện khả năng chống cọ xát của lớp mực và bảo vệ hình ảnh in tốt hơn, người ta cũng cần cán một lớp nền có cùng tính chất lên bề mặt.Thích hợp cho các thùng chứa hình trụ hoặc hình vòng có độ co ngót thấp.

Màng co nhiệt POF có polyetylen mật độ thấp tuyến tính làm lớp trung gian và copolypropylen làm lớp trong và lớp ngoài.Là vật liệu màng co nhiệt, màng co nhiệt POF chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng thông thường và không đều do không độc hại và thân thiện với môi trường, độ trong suốt cao, độ co ngót cao, hiệu suất hàn nhiệt tốt, độ bóng cao, độ dẻo dai và khả năng chống chịu.Nó là sản phẩm thay thế màng co nhiệt PVC truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong điện tử, hóa chất hàng ngày, thực phẩm, đồ uống đóng hộp, sản phẩm từ sữa, dược phẩm và các lĩnh vực khác.Nó được đặc trưng bởi sự xé rách, co nhiệt đồng đều và phù hợp cho việc đóng gói tốc độ cao tự động.

Màng co nhiệt OPS là một loại vật liệu đóng gói cơ thể mới đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường.Nó có độ bền cao, độ cứng cao, độ bóng tốt, độ co ngót cao (lên đến 65%), không độc hại, không vị và chống dầu mỡ, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.Bộ phim này có thể đáp ứng các yêu cầu ghi nhãn của một số hộp đựng bao bì mới với các hình dạng khác nhau, mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.Đối với việc theo đuổi liên tục các nhãn thu nhỏ tinh tế, đó là một cải tiến hoàn chỉnh.

PETG Heat Shrinking Film

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.