Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Tay áo: nhưng PVC, OPS, PETG và PLA là gì?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Tay áo: nhưng PVC, OPS, PETG và PLA là gì?

2018-01-17

Tin tức công ty mới nhất về Tay áo: nhưng PVC, OPS, PETG và PLA là gì?

Tay áo: nhưng PVC, OPS, PETG và PLA là gì?

Như đã đề cập như thế nào nhãn nhiệt co ngót là một sự lựa chọn rất kinh tế. Các vật liệu chính được sử dụng cho bộ phim của tay áo là PVC, PETG, OPS và PLA. Nếu những từ viết tắt này không có ý nghĩa gì đối với bạn, tôi khuyên bạn nên xem các giải thích bên dưới.

PVC (polyvinyl clorua). PVC là loại nhựa được sử dụng nhiều thứ hai trên hành tinh, sau polyethylene. Màng PVC có chất lượng co ngót tốt (thường từ 40 đến 65%), cũng như hiển thị rõ ràng và chính xác, ngoài việc rất trong suốt.

PETG (polyethylene terephthalate glycol). PETG đắt hơn PVC nhưng đây là loại phim có khả năng chịu lực cao nhất (lên đến 80%). Nó được đặc trưng bởi độ bóng vượt trội và độ trong suốt tuyệt vời của nó.

OPS (polystyrene định hướng). OPS là một bộ phim mật độ thấp trải qua quá trình kéo dài bao gồm định hướng các sợi theo một hướng nhất định, đó là hướng mà sự co nhiệt sẽ xảy ra. OPS thường được sử dụng cho các thùng chứa có thể được nén dễ dàng.

PLA (axit polylactic). PLA có chất lượng co ngót rất tốt nhưng có một cái nhìn mờ hơn so với các loại phim khác. Đó là bộ phim thân thiện với môi trường nhất, ngay cả khi trong thực tế có một số nhược điểm. PLA có thể được ủ phân bởi vì nó được làm từ 100% nguyên liệu thực vật. Tuy nhiên, không ai thực sự phân loại loại vật liệu này trên quy mô công nghiệp; thậm chí không phải hàng xóm của chúng ta từ miền Nam. Tuy nhiên, khi quá trình rút dao có thể được thực hiện ở nhiệt độ thấp, nó sử dụng ít năng lượng hơn.

Các bộ phim khác nhau đều có các thành phần và đặc điểm riêng. Chọn một trong những quyền đòi hỏi một phân tích nghiêm ngặt của dự án của bạn, thậm chí có thể tùy thuộc vào dấu chân môi trường mà bạn muốn để lại. May mắn thay, một tư vấn đơn giản với các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho phép bạn chọn đúng bộ phim trong khi xem xét nhu cầu của bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.