Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Nghiên cứu cho thấy bộ phim co rút tăng tỷ lệ tái chế
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Nghiên cứu cho thấy bộ phim co rút tăng tỷ lệ tái chế

2018-01-19

Tin tức công ty mới nhất về Nghiên cứu cho thấy bộ phim co rút tăng tỷ lệ tái chế

Nghiên cứu cho thấy bộ phim co rút tăng tỷ lệ tái chế

Màng tay áo co lại là một trong những phân đoạn nhãn phát triển nhanh nhất, phần lớn là do tác động của kệ được tạo ra bởi khả năng cung cấp bản trình bày sản phẩm 360 độ.


Theo hãng AWA Alexander Watson Associates của Mỹ, tay áo co lại đang tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 5,5% và dự kiến ​​đạt 12.750 triệu mét vuông doanh thu trong năm 2018.


Tuy nhiên, cho đến nay, một trong những nhược điểm là khả năng tái chế của tay áo thu nhỏ, và các chủ thương hiệu toàn cầu đang tích cực tìm cách tăng khả năng tái chế của các thùng chứa PET tay co lại để giảm dấu chân môi trường.


Nó có giải pháp dưới dạng sản phẩm mới của RafShrink PO MDO 40 HS.


Công ty đã trình bày kết quả của nghiên cứu tái chế nhãn thu nhỏ toàn thân, bao gồm vật liệu mới tại Hiệp hội Diễn đàn Kỹ thuật Tái chế Nhựa (APR) ở New Orleans, Louisiana, vào ngày 1 tháng Hai.


Nghiên cứu được tiến hành với các doanh nghiệp sản xuất nhựa, đã chứng minh rằng RafShrink, nhãn phim co ngót dựa trên polyolefin, cung cấp khả năng tái chế đáng kể trên nhãn PETG, hiện là nhãn phim tiêu chuẩn cho các ứng dụng tay áo thu nhỏ, khi được sử dụng với chai PET rõ ràng .
UPM Raflatac tuyên bố RafShrink PO MDO 40 HS cung cấp thương hiệu vượt trội trên các hình dạng container phức tạp do độ co ngót MDO cao của nó là 61% ở 95 ° C và sương mù tốt nhất trong lớp ở mức 3%, độ trong và độ bóng cao. Bộ phim thu nhỏ cũng có thể được áp dụng ở tốc độ cao, ghi nhãn hơn 50.000 container mỗi giờ.


Nghiên cứu cho thấy rằng trong quá trình tái chế, vật liệu polyolefin đảm bảo tách sạch khỏi chai PET rõ ràng bằng cách nổi lên trên cùng của dung dịch rửa ăn da, không giống như nhãn PVC và PETG, được ngâm bằng vật liệu chai PET. RafShrink PO MDO 40 HS đáp ứng các hướng dẫn quan trọng của Hiệp hội tái chế nhựa (APR) và bởi nền tảng chai nhựa châu Âu (EPBP).


Nghiên cứu đã kiểm tra RafShrink PO chống lại nhãn PETG trên chai PET rõ ràng và màu và các vật liệu đóng gói khác. Các nhãn PO của RafShrink cung cấp tỷ lệ phát hiện trung bình 92% so với 40% cho nhãn PETG khi được thử nghiệm tại sáu nhà sản xuất thiết bị hồng ngoại gần nhất (NIR).


Nghiên cứu này cho thấy các chai PET rõ ràng có thể được phát hiện bởi thiết bị phân loại NIR ngay cả khi được phủ bằng tay áo thu nhỏ toàn thân PO. Kết quả là, các chủ thương hiệu sử dụng RafShrink PO MDO 40 HS có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ tái chế bao bì PET, đồng thời đảm bảo rằng các thùng chứa PET tái chế tiếp tục cung cấp độ rõ nét và chất lượng vượt trội mà chúng yêu cầu sử dụng lại trên các sản phẩm thực phẩm và đồ uống toàn cầu.


RafShrink đáp ứng yêu cầu chính xác của các nhà sản xuất toàn cầu đối với giải pháp bao tay toàn thân có trọng lượng nhẹ, mang lại thương hiệu, năng suất và tính bền vững, "

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.