Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHIM CO VÀ CĂNG
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHIM CO VÀ CĂNG

2023-04-06

Tin tức công ty mới nhất về SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHIM CO VÀ CĂNG

màng covà màng căng thường bị nhầm lẫn vì chúng trông rất giống nhau và như đã đề cập ở trên, cả hai đều có thể được làm từ PVC.Tuy nhiên, mỗi người cư xử rất khác nhau.

 

Khi PVC được sử dụng cho các ứng dụng màng co, nó được đặt lỏng lẻo trên một hoặc nhiều vật phẩm và khi được nung nóng, nó sẽ co lại xung quanh chúng để tạo ra một lớp đệm bảo vệ chặt chẽ, chống giả mạo.

 

Khi PVC được sử dụng trong các ứng dụng kéo giãn, nó được tạo ra theo công thức khác để có thể kéo căng xung quanh các vật dụng.Màng căng thường được sử dụng để xếp chồng lên nhau hoặc kết hợp nhiều mặt hàng trên một pallet để ngăn chúng di chuyển trong quá trình vận chuyển.Phim kéo dài thường được kéo dài khoảng 100-300%, trong khi màng co thường chỉ được kéo dài khoảng 50-75%.

 

 

The Difference Between Shrink and Stretch Films

 

Sự bảo vệ

Độ bền của màng co cho phép bạn bảo vệ và giữ gìn đồ đạc bên trong kiện hàng của mình.Phim liên kết ngang phù hợp với các mặt hàng có cạnh sắc vì chúng có khả năng chống rách và đâm thủng cao hơn, giúp giảm nguy cơ hư hỏng gói hàng trong quá trình vận chuyển.Chúng cũng là một phương tiện để giảm giả mạo.Nếu bạn đang đóng gói hàng nghìn mặt hàng mỗi ngày và sử dụng máy đóng gói tự động hoặc bán tự động, màng co liên kết ngang sẽ giúp giảm hư hỏng sản phẩm và lãng phí bao bì.Ngoài ra, màng co giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các mặt hàng dễ hỏng và có thể che giấu mùi của đồ đạc trong gói.

 

Thuận lợi

Màng co có thể thêm độ bóng để cải thiện vẻ hấp dẫn trực quan của bao bì sản phẩm của bạn và bạn có thể in đồ họa chất lượng cao để hiển thị bán lẻ rất mong muốn.Màng polyolefin phù hợp nhất để in nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để đóng gói sản phẩm của bạn một cách sành điệu hoặc bao gồm thông tin dinh dưỡng trên bao bì.

 

Sự bền vững

Một trong những ưu điểm lớn nhất củamàng co PLAlà chúng có thể tái chế được.Vì tính bền vững ngày càng trở nên quan trọng đối với các công ty hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) thuộc mọi quy mô, nên việc sử dụng vật liệu đóng gói đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững là rất quan trọng.Ngoài ra, màng PLA không giải phóng hơi độc hại trong quá trình hàn nhiệt như PVC.

 

The Difference Between Shrink and Stretch Films

 

Giảm chi phí

Bằng cách tận dụng sức mạnh và độ bền của màng co, nhiều thương hiệu đã có thể loại bỏ hoàn toàn bao bì gợn sóng khỏi các sản phẩm đóng gói nhiều lần của họ.Không cần pallet gấp nếp, các sản phẩm nặng có thể được bọc an toàn bằng màng co.Các mặt hàng nhẹ (chẳng hạn như khoai tây chiên dùng một lần) có thể được đóng gói trong túi nhựa.Điều này không chỉ giúp giảm chi phí đóng gói mà còn giảm thiểu diện tích kệ và giải phóng không gian trong cơ sở của bạn.

 

 

Với các công nghệ mới xuất hiện gần như hàng ngày, bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa bao bì của mình để giảm chi phí bằng cách thu nhỏ kích thước hoặc chọn các màng có chiều rộng nhỏ hơn.Nếu bạn làm việc với một chuyên gia đóng gói để tiến hành kiểm tra phim cho dây chuyền đóng gói của mình, bạn sẽ thấy những tùy chọn có sẵn cho mình.Liên hệ với HYF ngay hôm nayđể mua chúng và nhận được các giải pháp của bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.