Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty CÔNG DỤNG CỦA PHIM SHRINK PVC
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

CÔNG DỤNG CỦA PHIM SHRINK PVC

2023-09-11

Tin tức công ty mới nhất về CÔNG DỤNG CỦA PHIM SHRINK PVC

Bộ phim thu nhỏ PVC được làm bằng cách trộn nhựa ethylene với hơn mười loại vật liệu phụ trợ và sau đó bơm lên hai lần.thu nhỏ có thể được điều chỉnh tự do theo nhu cầu của người dùngĐược sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các hàng hóa khác nhau như rượu vang, thực phẩm, hàng thể thao, đồ dùng ăn khử trùng, thiết bị điện tử, nhu cầu hàng ngày, thủ công,Sản phẩm bảo hiểm, các sản phẩm âm thanh - hình ảnh, thuốc, đồ văn, đồ chơi, cổng thông tin, phần cứng nhựa, đồ gốm thủy tinh, v.v. Hình dạng sống động và đẹp hơn, và chất lượng bao bì sản phẩm được cải thiện,và sản phẩm được bảo vệ khỏi bụi và lãng phíNó hiện là một vật liệu đóng gói phim lý tưởng.

 

Food PVC Shrink Film

 

Phim thu nhỏ PVC thực phẩm

 

Vì vậy, những gì là các đặc điểm của phim thu nhỏ PVC?Nhà cung cấp phim thu nhỏ PVC, chúng tôi rất nhận thức được tính chất của các loại phim thu nhỏ khác nhau như phim thu nhỏ PVC. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các đặc điểm của phim thu nhỏ PVC.

Bộ phim thu nhỏ PVC có sáu lợi thế sau:

1, ngoại hình đẹp, gần với hàng hóa, vì vậy nó cũng được gọi là bao bì cơ thể, phù hợp với một loạt các hình dạng khác nhau của hàng hóa bao bì;

2, bảo vệ tốt, nếu bao bì bên trong của bao bì co lại được kết hợp với bao bì vận chuyển treo trên bao bì bên ngoài, nó có thể có độ tin cậy tốt;

3, làm sạch tốt, đặc biệt phù hợp với các dụng cụ chính xác, bao bì các thành phần điện tử chính xác cao;

4, tốt chống trộm cắp, một loạt các loại thực phẩm có thể được đóng gói với nhau với một bộ phim co lại lớn để tránh mất, do đó sẽ có một đặc biệtPhim thu nhỏ PVC thực phẩm,

5, sự ổn định là tốt, hàng hóa sẽ không rơi vào phim đóng gói;

6, độ minh bạch của phim thu nhỏ PVC là tốt, khách hàng có thể trực tiếp xem nội dung sản phẩm.

Biết đặc điểm của phim thu nhỏ PVC, không khó để biết việc sử dụng phim thu nhỏ PVC.

Bằng cách sử dụng phim thu hẹp PVC làm phim trang trí, có thể sử dụng một bảng mật độ trung bình, một bảng hạt, một ván gỗ dán và một tấm sợi trong một lượng lớn,do đó làm giảm lượng gỗ sử dụngTừ góc độ này, phim thu nhỏ PVC đã đóng góp rất nhiều vào việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Nhiệt độ nóng chảy của PVC trong quá trình chế biến là một thông số quá trình rất quan trọng.Đặc điểm dòng chảy của PVC khá kém và phạm vi quy trình hẹpĐặc biệt, các vật liệu PVC trọng lượng phân tử lớn rất khó xử lý (vật liệu này thường kết hợp chất bôi trơn để cải thiện đặc tính dòng chảy),vì vậy vật liệu PVC trọng lượng phân tử nhỏ thường được sử dụng.

Độ co lại của PVC khá thấp, nói chung là 0,2 đến 0,6%.Bộ phim polyethylen thổi được thổi từ các hạt PE loại đúc bằng máy đúcĐộ dày của phim polyethylene đúc là đồng đều, nhưng nó hiếm khi được sử dụng vì giá cao.

Các vật liệu PVC thường được thêm vào các chất ổn định, chất bôi trơn, chất xử lý phụ trợ, thuốc nhuộm, chất tác động và các phụ gia khác trong sử dụng thực tế.Các loại nhựa và công thức khác nhau có thể được sử dụng để sản xuất phim co lại bằng nhiệt với độ bền và chức năng cơ học khác nhauNó có thể được sử dụng cho bao bì bên trong với sức mạnh thấp và trọng lượng sản phẩm nhỏ, cũng như các sản phẩm cơ học cho các thùng chứa đòi hỏi sức mạnh cao.Bao bì vận chuyển (bao bì bên ngoài) cho vật liệu, vv, vàBộ phim thu nhỏ PVC ô tô.

Xem đây, sự phổ biến của chúng tôi về phim thu nhỏ PVC đã kết thúc. Nếu bạn quan tâm đến phim thu nhỏ PVC, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng giúp bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.