Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các loại ống co để đóng gói sản phẩm
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Các loại ống co để đóng gói sản phẩm

2023-01-20

Tin tức công ty mới nhất về Các loại ống co để đóng gói sản phẩm

Tay áo thu nhỏ tùy chỉnh là một trong những loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất.Sử dụng ống bọc co cho sản phẩm của bạn có một số lợi ích:

● Tác phẩm nghệ thuật 360 độ giúp tối đa hóa cơ hội quảng cáo và xây dựng thương hiệu của bạn

● Tính linh hoạt, với khả năng phù hợp với hầu hết mọi vật chứa bằng thủy tinh, nhựa hoặc kim loại

● Khả năng nhóm nhiều mặt hàng lại với nhau như một công cụ đóng gói hàng loạt hoặc quảng cáo

Có bốn loại bao bì tay áo tùy chỉnh chính.Biết được sự khác biệt giữa bốn loại sẽ giúp bạn chọn đúng loại cho mục tiêu dự án của mình.

 

Tay co tiêu chuẩn

MỘT PHẦN NHÃN TAY ÁO

Ống bọc co tiêu chuẩn bao phủ một phần bao bì sản phẩm, nhưng không có con dấu chống làm giả để che nắp.Những ống bọc này phù hợp với hầu hết mọi loại sản phẩm và mọi hộp đựng làm bằng kim loại, thủy tinh hoặc nhựa và có thể bao gồm một lỗ có khóa kéo dài hết cỡ để tái chế dễ dàng.Nhãn co rút tùy chỉnh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu kho, đặc biệt khi dán nhãn các loại khác nhau của cùng một sản phẩm.Ví dụ: thay vì lưu trữ một số thùng chứa khác nhau, ống bọc co tùy chỉnh cho phép bạn chỉ chứa một loại thùng chứa và thêm các nhãn khác nhau nếu cần.

 

Tay áo co rút toàn thân

NHÃN TAY ÁO ĐẦY ĐỦ

Đúng như tên gọi, ống bọc co toàn thân bao phủ hoàn toàn toàn bộ diện tích bề mặt của bao bì sản phẩm, bao gồm cả nắp.Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của họ theo phong cách full HD với đồ họa và quản lý màu sắc sống động.Nhãn bọc ngoài đầy đủ cung cấp một dấu niêm phong chống giả mạo để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và cũng có thể bao gồm lỗ thủng có khóa kéo dài hết cỡ để tái chế dễ dàng và đơn giản hóa việc loại bỏ bao bì sản phẩm có ống bọc co lại.

 

Thu hẹp ban nhạc

DÂY ĐEO CỔ-BẰNG CHỨNG

Loại nhãn co nhỏ nhất, dải co có tác dụng tạo ra một dấu niêm phong rõ ràng xung quanh nắp để đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi mua hàng, đôi khi sử dụng lỗ có khóa kéo.Các doanh nghiệp có thể đặt logo, hướng dẫn hoặc đồ họa khác của họ trên các dải co rút được in tùy chỉnh, mang lại cơ hội xây dựng thương hiệu bổ sung.

 

Bao bì kết hợp

TAY ÁO ĐA NĂNG

Bao bì co rút kết hợp cho phép bạn kết hợp nhiều loại khác nhau của cùng một bao bì lại với nhau.Chúng có lợi cho việc chạy các chương trình khuyến mãi nhiều gói hoặc để khách hàng tiết kiệm tiền bằng cách mua số lượng lớn.Các ứng dụng tiềm năng khác bao gồm thêm các mẫu sản phẩm miễn phí, bao gồm các mặt hàng “quà tặng khi mua hàng” hoặc gộp các mặt hàng ít phổ biến hơn từ kho để bán chúng nhanh hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Nhãn nhạy cảm với áp suất, Ống co và Bao bì linh hoạt: Sự khác biệt là gì?

Cho dù cuối cùng bạn chọn loại ống lót nào, điều quan trọng là bạn phải có thiết bị phù hợp để áp dụng chất co ngót cho sản phẩm của mình.Không giống như các nhãn nhạy cảm với áp suất truyền thống có lớp chống dính và được dán lên sản phẩm của bạn thông qua áp suất, các nhãn có tay áo không sử dụng chất kết dính và thay vào đó được thu nhỏ trên các thùng chứa bằng thiết bị co rút cơ học như đường hầm co nhiệt hoặc đường hầm hơi nước.Quy trình ứng dụng ống bọc co có thể yêu cầu đầu tư chi phí nội bộ đáng kể từ trước, vì vậy, việc tìm kiếm một nhà đồng đóng gói chuyên áp dụng ống bọc ống co là một lựa chọn khác nếu bạn muốn thuê ngoài quy trình thu hẹp.

Chúng tôi cung cấp tất cả bốn loại nhãn co tay khác nhau, Liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá miễn phí cho dự án đóng gói bao bì co tay tiếp theo của bạn.

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.