Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các mẹo về đồ họa và đồ họa để tăng hiệu quả của nhãn hiệu của bạn
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Các mẹo về đồ họa và đồ họa để tăng hiệu quả của nhãn hiệu của bạn

2018-01-19

Tin tức công ty mới nhất về Các mẹo về đồ họa và đồ họa để tăng hiệu quả của nhãn hiệu của bạn

Các mẹo về đồ họa và đồ họa để tăng hiệu quả của nhãn hiệu của bạn

Tháng này, chúng tôi trở lại với một bài đăng trên blog dành riêng cho nhãn và cách thức, nhờ các thủ thuật đồ họa và typographic, bạn có thể tăng hiệu quả của nó!

Một vài tháng trước, chúng tôi đã chia sẻ một blog về tầm quan trọng của việc đóng gói trong chiến lược tiếp thị của bạn và cách chọn nhãn bao bì.

Chúng tôi biết rằng bao bì và ghi nhãn đóng góp vào sự thành công của một sản phẩm.

Dưới đây là một số mẹo để nâng cao hơn nữa nhãn của bạn!

1- Chọn đúng kiểu chữ cho nhãn của bạn

Việc lựa chọn kiểu chữ cho nhãn của bạn là quan trọng! Mỗi phông chữ có ý nghĩa và danh tính. Nhãn của bạn phải truyền tải thông điệp và phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn. Có những trang web, chẳng hạn như Dafont, cho phép bạn tìm thấy một phong cách typographic tùy chỉnh hơn: bản thảo, hiện đại, sans serif

Đối với nhãn của bạn để thu hút sự chú ý, tránh chạy-of-the-mill và dám sử dụng phông chữ mà hiếm khi được sử dụng để bạn sẽ được ghi nhớ. Mặt khác, một cái nhìn cổ điển hoặc vượt thời gian cũng quan trọng vì nhãn của bạn được thiết kế để sống lâu hơn vài tháng / năm.

Các ký tự quá tốt, phức tạp hoặc được tô điểm, hoặc quá chặt vào nhau, có thể không đọc được. Một chữ in đậm có chữ “quá” có thể in đậm, mặt khác, là hung hăng. Đó là vào bạn để tìm sự cân bằng phù hợp và để thích ứng với các kiểu chữ cho hình ảnh của sản phẩm của bạn.

2- Chơi với nội dung văn bản

Logo, khẩu hiệu, hoặc khẩu hiệu, tất cả những yếu tố này là tối thượng và sẽ có tác động đáng kể đến hành động mua.

Trong khẩu hiệu hoặc văn bản, bạn có thể chơi trên sự tò mò sẽ khuyến khích người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm, và do đó, khuyến khích mua hàng.

Chia sẻ cảm xúc, gửi thông điệp qua nhãn của bạn: “tôn trọng môi trường”, “nguồn gốc địa phương”,… Quảng bá sản phẩm của bạn!

3- Sử dụng đồ họa hấp dẫn

Bạn muốn phát triển một nhãn đồ họa và đầy màu sắc hơn? Tại sao không! Chỉ cần nhất quán với thông điệp bạn đang phát và kiểu chữ được sử dụng.

Điều quan trọng là khách hàng của bạn có thể đọc tin nhắn, dễ dàng xác định sản phẩm của bạn, ngoài việc hiểu các nhãn, bao gồm thông tin giá trị dinh dưỡng.

4- Xác định đối tác phù hợp để in nhãn của bạn

Việc hiển thị cuối cùng nhãn của bạn sẽ giảm xuống để in chất lượng. Vì vậy, bạn nên cẩn thận chọn đúng máy in! Tại IMS, chúng tôi là những chuyên gia về giải pháp nhận dạng với chuyên môn rộng lớn!

Tin tưởng chúng tôi với dự án của bạn!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.