Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các đặc tính duy nhất của phim thu nhỏ nhiệt PVC
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Các đặc tính duy nhất của phim thu nhỏ nhiệt PVC

2023-09-25

Tin tức công ty mới nhất về Các đặc tính duy nhất của phim thu nhỏ nhiệt PVC

Nhiệt độ PVCPhim thu nhỏkhông phải là chất lượng của phim thu nhỏ PVC không tốt, nhưng một chất hòa tan được sử dụng trong mực in đặc biệt cho PVC sẽ hòa tan phim PVC,và dung môi này có độ biến động thấp. Hàm lượng dung môi của mực PVC hòa tan quá nhiều dung môi trong mực PVC sẽ làm cho phim thu nhỏ PVC hòa tan và bị xé ra trong quá trình in. Tuy nhiên,nếu không sử dụng mực in đặc biệt PVC, độ bền in không tốt.

 

PVC Shrink Films

 

Phim thu nhỏ PVC

 

Phim co lại nhiệt được sử dụng rộng rãi cho toàn bộ gói bao bì hồ sơ nhôm, cửa và cửa sổ, rượu vang, lon, nước khoáng, các loại đồ uống khác nhau, vải và các sản phẩm khác.Phim thu nhỏ PVC, với các thành phần bổ sung để tăng cường khả năng chống nhiệt, độ dẻo dai, ductility, vv Lớp trên cùng của bộ phim bề mặt này là sơn mài, thành phần chính ở giữa là polyvinyl clorua,và lớp dưới cùng là một lớp phủ đằng sau dínhNó là một vật liệu tổng hợp được yêu thích, phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới ngày nay. Trong số các vật liệu có thể sản xuất các tấm bề mặt ba chiều, PVC là vật liệu phù hợp nhất.Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và ngành công nghiệp đóng gói do các tính chất độc đáo của PVC (màn chống mưa)., chống cháy, chống tĩnh, dễ hình thành) và đầu vào thấp và đầu ra cao.

 

Đặc điểm của phim thu hẹp nhiệt PVC:

1. Sự xuất hiện của sản phẩm mịn màng, độ dày đồng đều, không có đốm rõ ràng, không có vết dầu, tạp chất hoặc nếp nhăn;

2. Tốc độ co lại nhiệt cao, co lại ngang là 48 ± 3%, và dọc 12 ± 3% gần với sản phẩm. Nó có thể co lại bằng máy co lại nhiệt, hoặc bằng máy sấy tóc và nước.

3. Hiệu suất linh hoạt tốt. Sau khi gói co lại, nó sẽ rơi từ chiều cao 1 mét từ các hướng dọc và ngang đến sàn bê tông ba lần mà không bị nứt;

4Sau khi đóng gói co lại, nó nên được lưu trữ dưới môi trường 30 °C mà không có bất kỳ sự thay đổi màu sắc nào như đổi màu và đổi màu.

 

Nhãn phim thu nhỏ PVC là một phần của thị trường nhãn và hiện đang tăng trưởng nhanh chóng.cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường nhãn chung khoảng 5%Các đặc điểm và triển vọng phát triển lớn đã trở thành một điểm nổi bật của ngành công nghiệp in nhãn.Dự đoán rằng thị trường phim co thắt nhiệt trong nước sẽ tăng trưởng với tốc độ hơn 20% trong 5 năm tới.

 

Việc sản xuất nhãn phim thu nhỏ PVC có yêu cầu kỹ thuật cao. Đặc biệt khi in phim thu nhỏ PVC, cách kiểm soát nhiệt độ sấy rất quan trọng.Đối với mực thông thường dựa trên nước và mực dựa trên dung môi, nhiệt độ sấy quá cao. , Vật liệu bị co lại do nhiệt; nếu nhiệt độ quá thấp, mực không khô đủ, dẫn đến các vấn đề như dính và bẩn bề mặt phía sau,Vì vậy, quá trình là khá phức tạp và tỷ lệ từ chối là caoHiện tại, quy trình sản xuất mới nhất có ba quy trình. Nó được làm từ polyethylene và polypropylene đồng hợp kim như nguyên liệu thô, thêm các chất phụ gia,và được chế biến bằng đúc đúc cùng épQuá trình này khác với quá trình truyền thống bởi vì nó có tính chất nóng chảy kém,Vì vậy, nó sử dụng quá trình bong bóng phim kép dựa trên nguyên tắc của việc ép ra nguyên liệu thô từ các máy khác nhau, đồng ép die, làm nguội sau khi hình thành, và sau đó làm nóng và kéo dài để có được sản phẩm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.