Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các ứng dụng của vật liệu PETG là gì?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Các ứng dụng của vật liệu PETG là gì?

2023-02-20

Tin tức công ty mới nhất về Các ứng dụng của vật liệu PETG là gì?

PETG nguyên liệucó độ trong suốt cao và hiệu suất va đập tuyệt vời, đặc biệt thích hợp để đúc các sản phẩm trong suốt có thành dày.Màng co nhiệt PETGlà màng co hiệu suất cao được làm từ nguyên liệu PETG, tỷ lệ co rút cuối cùng là hơn 75%, có thể chế tạo thành bao bì hộp đựng có hình dạng phức tạp, ứng dụng đa dạng, xin vui lòngtheo HYFhiểu!

 

Công dụng chính của PETG

 

Tờ giấy

 

1. Sử dụng các phương pháp đúc thông thường, bạn có thể chuẩn bị vật liệu trong suốt dày 1 ~ 25,4mm, với độ dẻo dai vượt trội và độ bền va đập cao, độ bền va đập của nó là lớp polyacrylate biến đổi 3 ~ 10 lần, hiệu suất đúc tuyệt vời, uốn nguội mà không làm trắng, không có vết nứt, dễ in và cắt, được sử dụng rộng rãi trong các bảng hiệu trong nhà và ngoài trời, kệ lưu trữ, bảng máy bán hàng tự động, đồ nội thất, chắn bùn xây dựng và cơ khí, v.v.

 

2.Thẻ PCTG chủ yếu được sử dụng ở Châu Âu, nhưng nó cũng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn ở Bắc Mỹ và Châu Á.Nó có phạm vi xử lý rộng, độ bền cơ học cao và tính linh hoạt tuyệt vời, độ trong suốt cao hơn PVC, độ bóng tốt, dễ in và có lợi thế về môi trường. Vật liệu PETG được sử dụng rộng rãi trong vật liệu thẻ tín dụng. Visa là một trong những thẻ tín dụng lớn nhất thế giới các công ty, với việc phát hành 580 triệu thẻ trên toàn cầu vào năm 1998. Công ty đã xác nhận polyester biến đổi diol (PETG) làm vật liệu thẻ tín dụng của mình.Visa cũng lưu ý rằng kết quả từ ba nhà máy thử nghiệm khác nhau cho thấy PETG đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế về thẻ tín dụng (150/IEC 7810), vì vậy thẻ PETG có khả năng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẻ tín dụng.

 

Hồ sơ

 

Sản phẩm cứng, trong suốt, bóng, không bị trắng dưới áp lực, dễ tạo hình và gia công sau xử lý, đáp ứng các yêu cầu về môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA về tiếp xúc với thực phẩm.

 

cho phim

 

Giữacác loại màng co, màng PETG có tỷ lệ co ngót cao nhất, có thể lên tới 78%.Màng co PETGhiện chiếm thị phần từ 15% đến 20% tại Hoa Kỳ.Nó có mật độ tương đối là 1,28 và được áp dụng riêng cho màng co hiệu suất cao, có thể làm bao bì cho các hộp đựng có hình dạng phức tạp với ưu điểm là độ thấm hút cao, độ trong suốt cao, độ bóng cao, độ mờ thấp, dễ in, không dễ rơi ra, và tỷ lệ co ngót tự nhiên thấp khi bảo quản, được ứng dụng để thu nhỏ bao bì cho chai nước giải khát, thực phẩm và mỹ phẩm và nhãn thu nhỏ cho các sản phẩm điện tử, v.v. Với những hạn chế ngày càng tăng đối với việc ứng dụng màng PVC ở Châu Âu và Hoa Kỳ, thị phần của PETG ngày càng tăng qua các năm;PETG định hướng hai chiều

phim thích hợp cho in ấn bao bì cao cấp và được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt;Màng co nhiệt PET co giãn một chiều phù hợp để dán nhãn bên ngoài các loại lon, chai polyester và các vật chứa khác.

 

PETG heat shrink film

 

cho chai

 

PETG có thể cải thiện các chai nước giải khát polyester truyền thống có độ bền thấp và phù hợp để sản xuất các hộp đựng trong suốt có thành dày dung tích lớn;PETG có độ trong suốt cao, không dễ vỡ, dễ hoàn thiện bề mặt, đáp ứng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ khi tiếp xúc với thực phẩm, có thể dùng trong thực phẩm và sản phẩm y tế.Hiện tại, Nhật Bản đã sử dụng màng PETG để làm bao bì bia nhựa, công ty EASTMAN cho công ty Asahi sản xuất một loại bao bì bia chai nhựa mới, màng copolyester Eastal cho bộ nhãn, hình dạng màu bạc và đen, ở cổ có lỗ đen. có nắp kiểu vòng kéo, có thể cản ánh sáng, cách ly không khí, đảm bảo chất lượng bia, có chức năng chống nổ bắn vỡ chai.Hiệu suất co ngót tuyệt vời.

 

PETG heat shrink film

 

bao bì mỹ phẩm

 

Trong những năm gần đây, PETG đã có được những cơ hội kinh doanh lớn trong lĩnh vực bao bì mỹ phẩm.Các vật chứa PETG có độ trong suốt giống như thủy tinh và mật độ gần bằng thủy tinh, độ bóng tốt, kháng hóa chất, chống va đập và dễ gia công, đồng thời có thể được ép phun, kéo phun và thổi đùn, đồng thời có thể tạo ra các hình dạng, vẻ ngoài độc đáo và các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như màu sắc tươi sáng, phủ sương, kết cấu bằng đá cẩm thạch, ánh kim loại, v.v. Cũng có thể thực hiện ép phun chồng lên các polyeste, chất đàn hồi hoặc ABS khác.Các sản phẩm bao bì mỹ phẩm làm từ PETG bao gồm chai và nắp nước hoa, chai và nắp mỹ phẩm, ống son môi, hộp mỹ phẩm, bao bì khử mùi, chai phấn rôm và ống kẻ mắt.

 

Người khác

 

Các sản phẩm ép phun PETG là các thiết bị y tế như bộ lọc, ống eustachian, đầu nối ống, máy bơm, kẹp và thiết bị lọc máu.Đồ dùng gia đình như cốc, bát salad, lọ muối tiêu, v.v. với độ trong suốt, độ bóng, độ dai tốt, khả năng gia công và khả năng lên màu tuyệt vời.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.