Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty PHIM SHRINK ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

PHIM SHRINK ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

2023-01-24

Tin tức công ty mới nhất về PHIM SHRINK ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

màng colà một màng nhựa được sử dụng để bọc hoặc che các mặt hàng nhằm bảo vệ chúng hoặc làm cho chúng hấp dẫn hơn khi bán lẻ.Nó được gọi là "màng co" vì nó co lại khi được làm nóng, cho phép nó phù hợp chặt chẽ với hình dạng của vật phẩm được bọc.Nó thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm, đặc biệt đối với các mặt hàng đóng gói có hình dạng bất thường hoặc cần được niêm phong an toàn.Màng co cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, chẳng hạn như bó các mặt hàng lại với nhau, bọc pallet và bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển.

 

Shrink Film

 

Một số ứng dụng phổ biến của màng co bao gồm:

 

 

Ứng dụng công nghiệp và thương mại

 

Màng co được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, bao gồm bọc máy móc, thiết bị và các vật dụng lớn khác để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố thời tiết hoặc trong quá trình vận chuyển.

 

ứng dụng nông nghiệp

 

Màng co được sử dụng để che phủ nhà kính, cây trồng và các sản phẩm nông nghiệp khác để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố và sâu bệnh.

 

ứng dụng xây dựng

 

Màng co được sử dụng để bao phủ và bảo vệ các vật liệu xây dựng như vật liệu cách nhiệt và vách thạch cao trong quá trình xây dựng.

 

ứng dụng hàng hải

 

Màng co được sử dụng để bọc và bảo vệ tàu thuyền, du thuyền và các tàu biển khác trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Đóng gói: Màng co thường được dùng để đóng gói sản phẩm để vận chuyển hoặc bảo quản.Nó có thể giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi, ẩm và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Bao bì bán lẻ

 

Màng co cũng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm để bán lẻ, đặc biệt là các sản phẩm yêu cầu đóng gói bằng chứng giả mạo.Khi màng co nóng lên và co lại xung quanh sản phẩm, sẽ khó mở hoặc gỡ bỏ mà không làm hỏng màng.Nó thường được sử dụng để đóng gói và trưng bày các sản phẩm bán lẻ, chẳng hạn như sách, DVD và các mặt hàng khác.

 

gói

 

Màng co có thể được sử dụng để bó nhiều mặt hàng lại với nhau để bán hoặc cất giữ.Điều này có thể đặc biệt hữu ích đối với các sản phẩm được bán theo bộ hoặc bộ dụng cụ.

 

dán nhãn

 

Màng co có thể được in bằng văn bản hoặc đồ họa, làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích để dán nhãn và xây dựng thương hiệu sản phẩm.

 

Sự bảo vệ

 

Màng co có thể được sử dụng để bảo vệ các vật phẩm khỏi các yếu tố hoặc các loại hư hỏng khác.Ví dụ, nó có thể được sử dụng để che đồ nội thất hoặc thiết bị ngoài trời trong thời gian trái mùa để bảo vệ chúng khỏi mưa và tuyết.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.