Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Chất liệu của nhãn chai nước giải khát là gì?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

Chất liệu của nhãn chai nước giải khát là gì?

2023-02-27

Tin tức công ty mới nhất về Chất liệu của nhãn chai nước giải khát là gì?

Ngành công nghiệp thực phẩm đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là đồ uống.Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường nước giải khát,nhãn màng co nhiệtđối với chai nước giải khát ngày càng nóng hơn một cách tự nhiên.Hôm nayHYFsẽ phân tíchnhãn phim co nhiệtcho tất cả mọi người.

 

Nhãn màng co nhiệt vật liệu thường được sử dụng.

 

I. PVC (polyvinyl clorua)

 

màng co PVCcó độ trong suốt tốt, tỷ lệ co ngót cao, dễ xé, tỷ lệ co ngót ngang 90%, tỷ lệ co ngót dọc 8%, chi phí sử dụng thấp hơn, độ bền kéo cao, phạm vi co ngót nhiệt độ, yêu cầu nguồn nhiệt không cao, chủ yếu xử lý nguồn nhiệt là không khí nóng, hồng ngoại hoặc kết hợp cả hai.Màng co bảo vệ môi trường kém, khó tái chế hơn, đốt cháy sẽ sinh ra khí độc, không có lợi cho bảo vệ môi trường, ở châu Âu, Nhật Bản đã bị cấm.Tại Trung Quốc, do yêu cầu về môi trường không cao nên PVC vẫn là nguyên liệu chính trong lĩnh vực nhãn màng co nhiệt.

 

HYF PVC SHRINK FILM

PHIM HYF PVC SHRINK

 

II.Màng PET (polyester)

 

Màng PET là vật liệu màng co nhiệt thân thiện với môi trường được quốc tế công nhận và màng co nhiệt PVC rất giống với hiệu suất của màng co một chiều tiên tiến hiện nay.Tỷ lệ co ngót theo chiều ngang là 75%, tỷ lệ co ngót theo chiều dọc dưới 3%, không độc hại, thân thiện với môi trường, là vật liệu lý tưởng để thay thế PVC hiện nay.

 

III.PETG (polyester biến tính)

 

phim PETGthân thiện với môi trường, với tỷ lệ co ngót lên tới 78% và khả năng điều chỉnh trước tỷ lệ co ngót, và đã được hoan nghênh rộng rãi.

 

HYF PETG SHRINK FILM

PHIM HYF PETG SHRINK

 

IV.PE (polyetylen)

 

PE được công nhận là chất liệu không độc hại, đặc biệt thích hợp cho ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát và các ngành in nhãn hàng hóa.Nó có thể được tạo thành nhãn màng co nhiệt có độ trong suốt cao, hiệu suất xử lý tốt, độ bền cao, thân thiện với môi trường, nhưng do hiệu suất rất ổn định nên khả năng in kém và phải được xử lý bề mặt.Điều này giới hạn ứng dụng của nó ở một mức độ nhất định.

 

V.OPP

 

Màng OPP có tỷ lệ co ngót thấp, ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực dán nhãn màng co, đồng thời chất lượng tốt và giá thành rẻ, rất cạnh tranh.

 

Nhãn màng co nhiệt được in bằng mực trên chất liệu màng co, khi đóng gói chỉ cần hơ nóng nhãn đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, nhãn màng co nhiệt sẽ nhanh chóng co lại và ôm khít với chai nước giải khát.Lý do tại sao nhãn màng co nhiệt rất phổ biến đối với người dùng là nhãn co có thể được in với nhiều mẫu đẹp và có thể tiếp thị tốt.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.