Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty BẠN SỬ DỤNG LOẠI PHIM NÀO?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

BẠN SỬ DỤNG LOẠI PHIM NÀO?

2023-03-06

Tin tức công ty mới nhất về BẠN SỬ DỤNG LOẠI PHIM NÀO?

Rau và trái cây vừa mua về, ăn còn thừa, trước khi cho vào tủ lạnh sẽ được bọc một lớp màng bọc thực phẩm.Điều này không những không làm mất mùi vị mà còn hợp vệ sinh hơn, đồng thời màng bám có vai trò rất lớn trong việc kéo dài độ tươi của thực phẩm.Chính vì vậy chúng ta cần sử dụng màng bọc thực phẩm hàng ngày trong cuộc sống gia đình.

 

Chất liệu màng bám

Đừng nhìn vào màng bám có vẻ giống nhau, nhưng trên thực tế, chất liệu rất khác nhau.Vật liệu màng bám có thể được chia thành bốn loại polyetylen (màng PE), polyvinyl clorua (màng PVDC), polymethylpentene (màng PMP), polyvinyl clorua (màng PVC), các vật liệu màng bám khác nhau về độ an toàn, khả năng chịu nhiệt và các khía cạnh khác là hoàn toàn khác nhau .

 

1, polyetylen là một loại nhựa nhiệt dẻo được làm từ etylen bằng phản ứng trùng hợp.Trong công nghiệp, nó cũng bao gồm các copolyme của ethylene và một lượng nhỏ alpha-olefin.Polyetylen không mùi, không độc hại, có cảm giác như sáp, có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời (nhiệt độ sử dụng thấp nhất có thể đạt tới -100 ~ -70 ° C), ổn định hóa học tốt, có thể chống lại sự xói mòn của hầu hết các axit và bazơ (không chịu được axit có tính oxi hóa).Không hòa tan trong dung môi chung ở nhiệt độ phòng, hấp thụ nước nhỏ, cách điện tuyệt vời.

 

2, polyvinyl clorua: PVC là một loại polymer được tạo ra bằng cách trùng hợp monome vinyl clorua dưới tác dụng của peroxide, hợp chất azo và các chất khơi mào khác hoặc cơ chế phản ứng trùng hợp gốc tự do bằng ánh sáng và nhiệt.Vinyl clorua homopolyme và vinyl clorua copolyme được gọi chung là nhựa vinyl clorua.

 

3, polyvinylidene clorua: polyvinylidene clorua được gọi là PVDC, homopolyme và copolyme của vinylidene clorua thường được gọi là nhựa Sharon, polyme thương mại của nó là vinylidene clorua và vinyl clorua, acrylate hoặc acrylic copolyme.Việc lựa chọn monome copolyme có tác động lớn đến bản chất của copolyme, dạng copolyme phải dựa trên quá trình xử lý nóng chảy, lớp phủ dung dịch, lớp phủ phân tán và các phương pháp xử lý khác để xác định.

 

What Kind of Cling Film Do You Use?cid=4

 

Tôi có thể sử dụng túi nhựa thay vì bọc nhựa không?

Câu trả lời là không khả thi.Màng bám không được đóng hoàn toàn, nhưng có một mức độ thoáng khí nhất định, để ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn, để đạt được vai trò bảo quản.Hơn nữa khả năng thoáng khí của túi ni lông rất kém, nếu dùng để bảo quản trái cây có độ ẩm cao dễ dẫn đến thiếu oxy và đẩy nhanh tốc độ hư hỏng.Do đó, không thể sử dụng túi ni lông thay cho màng bọc thực phẩm.

 

HYFđã và đang phục vụ khách hàng trên khắp châu Âu, cung cấp phim chất lượng cao và những cải tiến sản phẩm gần đây nhất trong bao bì tay co, ngành dược phẩm và vật liệu phân hủy sinh học.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.