Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT: GIỚI THIỆU VỀ PHIM PETG SHRINK
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT: GIỚI THIỆU VỀ PHIM PETG SHRINK

2023-04-17

Tin tức công ty mới nhất về ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT: GIỚI THIỆU VỀ PHIM PETG SHRINK

VẬT NUÔIlà một loại copolyester không kết tinh, với sự gia tăng CHDM trong chất đồng trùng hợp, điểm nóng chảy giảm, nhiệt độ chuyển thủy tinh tăng, độ kết tinh giảm và cuối cùng là polyme vô định hình được hình thành.Nói chung, hàm lượng CHDM trong PETG phù hợp hơn 30% -40%.Nó có độ nhớt tốt, độ trong suốt, màu sắc, khả năng kháng hóa chất và khả năng chống làm trắng do căng thẳng.Nó có thể nhanh chóng được tạo hình bằng nhiệt hoặc ép đùn và đúc thổi.Độ nhớt tốt hơn acrylic (acrylic).Các sản phẩm của nó có độ trong suốt cao, khả năng chống va đập tuyệt vời, đặc biệt thích hợp để đúc các sản phẩm trong suốt có thành dày, hiệu suất xử lý và đúc của nó rất tuyệt vời, và nó có thể được thiết kế theo bất kỳ hình dạng nào theo ý định của nhà thiết kế.Máy hoàn thiện

 

Đặc điểm của PETG

Các sản phẩm PETG có độ trong suốt cao, độ bóng tốt và kết cấu thủy tinh.Đây là một loại nhựa kỹ thuật trong suốt mới có độ bền va đập tuyệt vời, độ dẻo dai, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống chịu thời tiết, khả năng chống hóa chất, khả năng tạo màu, dễ đúc và gia công, vệ sinh tốt (tuân thủ FDA), v.v. Nó không chứa BPA và là một thế hệ nhựa mới thân thiện với môi trường.

 

What You Want to Know: About Petg Shrink Film

 

Phim co PETG

PETG được áp dụng đặc biệt cho màng co hiệu suất cao, có tỷ lệ co ngót hơn 70% và có thể được sản xuất thành bao bì cho các vật chứa có hình dạng phức tạp, với ưu điểm là khả năng hấp thụ cao, độ trong suốt cao, độ bóng cao, độ mờ thấp, in ấn dễ dàng , không dễ rơi ra, tỷ lệ co ngót tự nhiên thấp khi bảo quản, ứng dụng cho chai lọ nước giải khát, thực phẩm và hóa chất;màng co cho các sản phẩm ling và nhãn co cho các sản phẩm điện tử, v.v. Trong số đó, màng PETG co giãn hai chiều phù hợp cho bao bì cao cấp, in ấn, điện tử và thiết bị điện, bọc cáp, vật liệu cách nhiệt và các lĩnh vực công nghiệp cao cấp khác nhau. chất nền chất lượng.PET co giãn một chiều, màng co nhiệt phù hợp với nhiều loại lon, chai polyester, hộp đựng khác nhau và các nhãn bên ngoài khác.So với màng co PVC, màng co PETG còn có ưu điểm là thân thiện với môi trường.

 

Màng co HYF PETGđược thiết kế để nâng cao sản phẩm của bạn với lớp hoàn thiện mờ phong phú và màu sắc dễ chịu, mở rộng "giao diện giấy" thành trang trí nhãn 360° hoàn chỉnh.Bề ngoài mờ rõ ràng của phim đến từ khả năng phản xạ, thay vì mực mờ truyền thống, giúp dễ sử dụng.Loại phim cao cấp này hoàn toàn mờ, cung cấp một giải pháp thay thế phổ biến cho các loại phim trong suốt bóng loáng hiện có trên thị trường.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.