Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHỰA PHÂN BIỆT SINH HỌC?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHỰA PHÂN BIỆT SINH HỌC?

2023-03-01

Tin tức công ty mới nhất về TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHỰA PHÂN BIỆT SINH HỌC?

Sở dĩ gọi túi ni lông là ô nhiễm trắng là do trước đây ý thức bảo vệ môi trường của người dân còn yếu, chính sách phân loại rác thải của Trung Quốc không rõ ràng, một khi giá thành túi ni lông khó phân hủy rất thấp, nhiều nơi gần như cung cấp miễn phí, cung vượt cầu, dân dùng hết rồi bỏ, cụ thể là không tái chế được.Do đó, một làn gió xuân, đâu đâu cũng thấy túi ni lông, túi ni lông trắng càng nhiều, gọi là ô nhiễm trắng.

 

Nếu túi ni lông chúng ta sử dụng là túi ni lông tự hủy thì sẽ không xảy ra vấn đề này.Bảo vệ môi trường và giải thể hoàn toàn là những tính năng lớn hơn của sản phẩm của chúng tôi.Các sản phẩm dựa trên công nghệ nhựa tự nhiên do chúng tôi tự phát triển, sử dụng polycarbonate PLA/PBAT làm nguyên liệu cơ bản (nguyên liệu thô có thể là rơm, bã cà phê, sợi tre, tơ cọ, lá trà, v.v., có thể tùy chỉnh theo ý muốn) , và sử dụng công nghệ sản xuất biến đổi ngành hóa chất để tạo ra sản phẩm.

 

PLA SHRINK FILM

PHIM HYF PLA SHRINK

 

Những lợi ích của việc sử dụng nhựa phân hủy sinh học là gì?

 

1. Giải tỏa tài nguyên đất

 

Trong lịch sử của nhân loại, túi ni lông quá tiện lợi và tốt để sử dụng, dẫn đến con người đã không thể tách rời túi ni lông trong cuộc sống hàng ngày.Sự tiện lợi của túi ni lông đã khiến người ta quên mất rằng nguồn gốc phát minh ban đầu của túi ni lông không phải là vật dùng một lần, thường dùng một lần rồi vứt đi.Nhưng nhiều người không biết rằng, việc sản xuất túi ni lông có nguyên liệu chính là polyetylen, rất khó phân hủy, một lượng lớn túi ni lông thải loại được chôn xuống đất sẽ dẫn đến diện tích đất đai bị ô nhiễm rất lớn. của việc chôn lấp túi ni lông và nghề lâu dài, đó là nạn “ô nhiễm trắng”.Khi người dân sử dụng túi ni lông túi ni lông tự hủy thì vấn đề này sẽ được giải quyết.So với việc phân hủy túi nhựa polyetylen ban đầu rất khó khăn, túi nhựa phân hủy sinh học chỉ cần vài tháng để hoàn thành quá trình phân hủy, do đó giảm bớt lãng phí tài nguyên đất ở mức độ lớn hơn.

 

2. Giảm lượng khí thải carbon

 

Túi ni lông tự hủy so với túi ni lông truyền thống còn một điểm đáng khen nữa, đó là lượng khí thải carbon dioxide.Nhựa phân hủy sinh học trong quá trình phân hủy carbon dioxide thải ra ít hơn so với nhựa truyền thống, bởi vì túi nhựa phân hủy sinh học không được sản xuất bằng polyetylen, nó ít hơn khoảng 2 kg so với nhựa truyền thống giải phóng carbon dioxide.

 

3. Giảm tiêu thụ năng lượng

 

Túi ni lông trong quá trình sản xuất sẽ tiêu tốn nhiên liệu hóa thạch, trong khi túi ni lông tự phân hủy sẽ giảm gần một nửa lượng nhiên liệu hóa thạch so với nó.Ví dụ, nếu tất cả các sản phẩm nhựa trên toàn thế giới được thay thế bằng túi nhựa có thể phân hủy sinh học trong một năm, thì năm nay có thể tiết kiệm được gần 1,3 tỷ thùng nhiên liệu hóa thạch, lượng tiết kiệm này chiếm gần một phần mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch toàn cầu.

 

Túi ni lông có thể là “nhu cầu thiết yếu” trong cuộc sống hàng ngày của con người nhưng túi ni lông tự hủy có thể biến chúng thành những vật dụng có thể thay thế được.Túi nhựa phân hủy sinh học là điều cần thiết để làm cho môi trường trở thành một nơi tốt hơn để sống.

 

HYFcung cấpgiải pháp hoàn chỉnhđược điều chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng và chúng tôi đại diện cho các nhà sản xuất phim nhựa hàng đầu thế giới quan trọng nhất.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.