Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG BAO GIÓ?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-027-83991169
Liên hệ ngay bây giờ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG BAO GIÓ?

2023-02-13

Tin tức công ty mới nhất về TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG BAO GIÓ?

Thu nhỏ bọcgiữ các vật dụng lại với nhau và bảo vệ chúng khỏi bụi và thời tiết.Bạn có thể quấn nó xung quanh bất cứ thứ gì và sau đó làm nóng màng để tạo ra một gói tự hàn kín.Màng co mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc của chúng ta.

 

Shrink wrap

 

Độ bền

 

Độ bền của màng co cho phép bạn bảo vệ và giữ gìn đồ đạc bên trong gói hàng của mình.PVC là lựa chọn truyền thống để đóng gói đĩa CD, hộp phần mềm và đồ dùng văn phòng.

 

Tác dụng bảo vệ

 

Khi nhiệt được áp dụng cho màng co, nó sẽ tạo ra một lớp niêm phong rất chặt.Con dấu nhựa này sau đó bảo vệ hoàn toàn nội dung của màng co.Sau khi niêm phong, các mặt hàng này không còn dễ bị hư hỏng do bụi bẩn hoặc độ ẩm.

Một số loại màng co thậm chí còn cung cấp khả năng chống tia cực tím để bảo vệ các gói hàng của bạn khỏi các tia có hại của mặt trời.Ngoài ra, màng co giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các mặt hàng dễ hỏng và có thể che giấu mùi của đồ đạc trong gói.

 

chống giả mạo

 

Bởi vì màng co được niêm phong và giữ nguyên hình dạng của chúng sau khi dán nên bất kỳ sự giả mạo nào đều có thể nhận thấy ngay lập tức.Vì lý do này, nhiều công ty dược phẩm cũng như các nhà sản xuất thực phẩm hiện đang thu nhỏ bao bì sản phẩm của họ.Một số loại màng co được sử dụng bởi các ngân hàng và cơ quan chính phủ sẽ đổi màu khi nhựa bị kéo căng để cho biết vật phẩm được niêm phong đã bị chạm vào.

 

Sự tiện lợi

 

Màng co là một trong số ít vật liệu đóng gói phù hợp với các mặt hàng có kích thước bất kỳ.Kẹo và phần cứng có thể được buộc và bọc lại.Tải trọng xe moóc và xe lửa có thể được bọc lại để vận chuyển dễ dàng.

 

xây dựng thương hiệu

 

Bao bì co lại có thể được thiết kế với màu sắc, văn bản, hình ảnh và logo để quảng bá sản phẩm của bạn.Đó là một công cụ tiếp thị giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và khiến bạn dễ thấy hơn đối với khách hàng của mình.

 

Sự bảo tồn

 

Nhiều loại thực phẩm cần được bảo quản, để vận chuyển hoặc để kéo dài thời hạn sử dụng, được giữ trong màng co.

 

Giảm chi phí

 

Bằng cách tận dụng sức mạnh và độ bền của màng co, nhiều thương hiệu đã có thể loại bỏ hoàn toàn bao bì gợn sóng khỏi các sản phẩm nhiều gói của họ.Các mặt hàng nhẹ (chẳng hạn như khoai tây chiên dùng một lần) có thể được đóng gói trong túi nhựa.Điều này không chỉ giúp giảm chi phí đóng gói mà còn giảm thiểu diện tích kệ và giải phóng không gian trong cơ sở của bạn.

 

 

Shrink-wrapping hữu ích hơn bạn nghĩ và nó có thể đưa công việc của bạn lên một tầm cao mới.Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng màng co, tại sao không bắt đầu ngay hôm nay?

Bạn luôn có thể duyệt của chúng tôihàng tồn kho trực tuyến, hoặcliên hệ chúng tôiđể được báo giá miễn phí.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Shrink Film Rolls Nhà cung cấp. 2017-2024 shrinkfilmroll.com . Đã đăng ký Bản quyền.